Alba sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Barca

0
0

Alba sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Barca

Cụ thể, trong cuộc họp báo trước trận Tây Ban Nha gặp Cộng hòa Czech tại Nations League, hậu vệ kỳ cựu này có trả lời câu hỏi liên quan đến lời kêu gọi giảm lương từ lãnh đạo của đội chủ sân Camp Nou. Alba nhấn mạnh rằng, cá nhân anh không có vấn đề gì và xem đây là việc cần làm để chung tay  vượt qua tình hình tài chính khó khăn cùng CLB.

“Tôi sẵn sàng giúp đỡ CLB giống như những cầu thủ khác của Barca. Không có gì phải nghi ngờ về cam kết của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ đội bóng. Nhưng chúng tôi muốn có cuộc gặp trực tiếp với lãnh đạo CLB để nói về vấn đề này”, Alba phát biểu.

Như vậy, giống quan điểm “cần phải đối mặt” với nhau để nói về vấn đề giảm lương, chứ không phải bằng cách nói với báo chí mà lãnh đạo Barca đã làm và khiến đội trưởng Sergio Busquets không hài lòng, đội phó Jordi Alba cũng muốn lãnh đạo Barca phải sắp xếp cuộc gặp trực tiếp để thẳng thắn với nhau về đề nghị giảm lương.

Tất nhiên, đề nghị của Busquets và Alba là chính đáng vì rõ ràng, họ  đang thể hiện tinh thần chia sẻ khó khăn với đội bóng rất cao, bất chấp là phía phải chịu thiệt thòi trên phương diện thu nhập của từng cá nhân. Nếu vậy, lãnh đạo Barca cần phải trân quý sự tương trợ của những trụ cột như Busquets, Alba để sự đoàn kết của đội bóng ngày càng mạnh hơn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here