Ancelotti úp mở việc nghỉ hưu sau thành công với Real Madrid

0
0

Ancelotti úp mở việc nghỉ hưu sau thành công với Real Madrid

“Sau Real Madrid, tôi có lẽ sẽ dừng lại”, chiến lược gia người Italia nói trên Amazon Prime. “Nếu Real Madrid muốn tôi ở lại thêm 10 năm, tôi sẽ huấn luyện thêm 10 năm. 

Tôi muốn sống cùng với các cháu của mình, đi du lịch với bà xã và còn rất nhiều việc mà hai vợ chồng tôi muốn làm, như khám phá nhiều nơi chưa từng đến. Tôi chưa bao giờ đến Úc, cũng chưa bao giờ đến Rio de Janeiro. Tôi muốn đến thăm em gái tôi thường xuyên hơn.

Thật không may khi bạn không thể làm tất cả mọi thứ. Vậy nên ngày tôi nghỉ hưu, tôi sẽ làm tất cả những điều này”.

Mới đây, Ancelotti đã cùng Real Madrid vô địch La Liga 2021/22 một cách thuyết phục. Carletto trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử  vô địch cả năm giải hàng đầu châu Âu. Ngoài La Liga, chiến lược gia lẫy lừng này từng ẵm chức vô địch Ngoại hạng Anh, Bundesliga, Serie A và Ligue 1.

Ancelotti vô địch Serie A cùng Milan năm 2004. Sau đó, ông chuyển sang dẫn dắt Chelsea, giúp The Blues ngay lập tức lên đỉnh Ngoại hạng Anh. Kế đến, Ancelotti sang nắm quyền ở PSG, giúp CLB vô địch Ligue 1. Dù là HLV thành công ở cấp CLB, Ancelotti chưa từng thử sức tại đội tuyển quốc gia. Những năm đầu ở sự nghiệp cầm quân, ông chỉ làm trợ lý ở tuyển quốc gia Italia. Chính bởi vậy, dẫn dắt tuyển quốc gia cũng có sức hút to lớn với Ancelotti.

“Đúng, đội tuyển quốc gia là một điểm đến nhưng bây giờ còn quá sớm. Chắc chắn là không có chuyện tại World Cup này. World Cup 2026 ư, tại sao không? Tuyển Canada à? Có thể chứ. Tôi yêu tuyển Canada”, Ancelotti thổ lộ.

Ancelotti gọi Canada là quê hương thứ 2 của mình bởi vợ ông – bà Mariann Auger McClay – là một doanh nhân người Canada. Hai người kết hôn năm 2014 tại Vancouver. Kỳ World Cup 2026 cũng sẽ diễn ra tại 3 quốc gia chủ nhà là Mỹ, Mexico và Canada.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here