Áo bóng đá Barcelona mùa 2022/23 lấy cảm hứng từ Thế vận Hội

0
0

Áo bóng đá Barcelona mùa 2022/23 lấy cảm hứng từ Thế vận Hội

Barcelona cho biết bộ áo bóng đá sân nhà mới của họ cho mùa giải 2022/23 được lấy cảm hứng từ trang phục của năm 1992 cùng một sự kiện thể thao lớn diễn ra ở thành phố cách đây ba thập kỷ. Đó là khi Thế vận hội Olympic được tổ chức tại Barcelona vào năm 1992 cũng như sự thay đổi của thành phố trong suốt những năm qua. Cảm hứng này có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn nhiều với bộ quần áo bóng đá sân khách, tự hào với trang trí trong thiết kế của các dải huy chương Olympic từ 30 năm trước.

Thông báo từ phía Barcelona phát đi: “Chiếc áo đấu mới quay trở lại sự kiện mang tính bước ngoặt với khẩu hiệu ‘Ngọn lửa sống lại’. Thiết kế của nó gợi lên tinh thần của thời kỳ tái tạo. Đó là thời kỳ mà Barcelona mở cửa với thế giới và thế giới mở ra với Barcelona”.

Áo bóng đá của Barcelona ở mùa giải 2022/23

Bộ quần áo bóng đá Barcelona cũng có một nhà tài trợ mới với dòng chữ Spotify nằm ở giữa áo. Truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Barca sẽ ký hợp đồng tài trợ trị giá 280 triệu euro với Spotify, có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ mùa 2022/23. Thỏa thuận bao gồm quyền tài trợ áo đấu cho các đội nam và nữ Barca, đồng thời bao gồm quyền đặt tên của sân Nou Camp.

Spotify là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến được phát triển bởi công ty Spotify AB tại Thụy Điển, một công ty do Daniel Ek và Martin Lorentzon khởi xướng. Công ty này được thành lập năm 2006, và hiện là nền tảng stream nhạc trực tuyến nổi tiếng toàn cầu.

Tất cả các bộ trang phục mới của Barcelona đều có sẵn thông qua cửa hàng Nike, với giá cả khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ và kiểu dáng. Áo đấu sân nhà dành cho lứa tuổi thiếu niên có giá 59,95 bảng (75,38 đô la) và áo dành cho nữ có giá 74,95 bảng  (94,23 đô la).

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here