Araujo không hài lòng với Christensen vì lương thấp hơn

0
0

Araujo không hài lòng với Christensen vì lương thấp hơn

Araujo đang là trụ cột của Barcelona. Anh đã thi đấu 24 trận ở La Liga 2020/21 và có 34 lần ra sân ở mùa 2021/22. Màn trình diễn ấn tượng của Araujo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều CLB hàng đầu châu Âu. Bên cạnh Man United, Chelsea hay Liverpool cũng để ý Araujo.

Các CLB càng quyết tâm có Araujo hơn khi anh chần chừ gia hạn với Barcelona dù cho giao kèo hiện tại sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2022/23. Phía Barca hi vọng sẽ thuyết phục được Araujo ở lại. Lời đề nghị hợp đồng gần đây nhất của Barcelona sẽ giúp Araujo tăng gấp bốn lần mức lương đang có, mặc dù anh vẫn là một trong những thành viên được trả thù lao thấp nhất đội một.

Tuy nhiên, CLB xứ Catalan đang làm Araujo “tổn thương” khi biết Barcelona đã đề nghị mức lương cao hơn nhiều để thuyết phục Christensen đến sân Nou Camp vào mùa hè này – một thỏa thuận chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đã xác nhận vào tuần trước – trong khi sự quan tâm đối với Ruediger vẫn chưa giảm.

Việc Barca trả lương cao mời gọi Christensen hay Ruediger là điều thường thấy với các thương vụ chuyển nhượng theo dạng tự do, vì CLB sẽ tiết kiệm được khoản tiền mua họ từ đối tác. Cá nhân Araujo cũng muốn ở lại Barca vì anh có mối quan hệ tuyệt vời với HLV Xavi và biết mình nằm trong kế hoạch tương lai của CLB.

Vấn đề còn lại là mức thù lao mà Araujo muốn nhận. Cầu thủ này tin rằng mình xứng đáng nhận được một bản hợp đồng không thua kém Christensen hay Ruediger. Do đó, việc còn lại là Barca sẽ làm dịu Araujo như thế nào.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here