Aubameyang nhận số áo mới ở Barca

0
0

Aubameyang nhận số áo mới ở Barca

Hồi mới gia nhập Barca, mong muốn của Aubameyang là mặc áo số 9 hoặc 17. Tuy nhiên, anh không được toại nguyện do 2 số áo này đã lần lượt thuộc về bộ đôi tấn công người Hà Lan Memphis Depay và Luuk de Jong.

Với việc Luuk de Jong đã chuyển từ Sevilla tới PSV sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn ở Barca, chiếc áo số 17 của anh ở Nou Camp giờ được trao lại cho Pierre-Emerick Aubameyang. Đây chính là số áo mà Aubameyang từng mặc ở Dortmund trước khi chuyển sang Premier League đầu quân cho đội bóng cũ Arsenal.

Ở một diễn biến khác, trung vệ tân binh Andreas Christensen (mới tới từ Chelsea) đã được gã khổng lồ xứ Catalan trao cho chiếc áo số 15. Ở Chelsea, cầu thủ người Đan Mạch này từng mặc áo số 4 và anh cũng muốn được hưởng quyền lợi tương tự tại Barca.

Không may cho Christensen là áo số 4 ở Barca đã có chủ là hậu vệ Ronald Araujo. Chính vì thế, Christensen đành quyết định mặc áo số 15 đang được bỏ trống ở Barca. Số áo này từng thuộc về Clement Lenglet, nhưng trung vệ người Pháp mới đây đã được Barca cho Tottenham mượn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here