‘Ba bản sao của tôi không tạo nên một hàng tiền vệ Real Madrid tốt’

0
0

Kroos: 'Ba bản sao của tôi không tạo nên một hàng tiền vệ Real Madrid tốt'

Kroos đã bỏ lại sau lưng những rắc rối về chấn thương để đóng vai trò quan trọng cho Real Madrid khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành chức vô địch La Liga và Champions League trong mùa giải 2021/22 vừa qua.

Tuyển thủ Đức là nhân vật chính ở hàng tiền vệ cùng với Luka Modric và Casemiro. Kroos tin rằng cá nhân mình và các đồng đội đã bổ sung tốt cho nhau, đồng thời nhấn mạnh nếu có ba bản sao của mình trên sân sẽ không tạo ra sự kết hợp tốt.

Khi được hỏi về sức mạnh của sự ăn ý với Modric và Casemiro, Kroos nói với Kicker: “Đầu tiên và quan trọng nhất đó là chất lượng. Sau đó là bởi vì mỗi chúng tôi biết chính xác đặc điểm của mình và đóng góp như nào cho phù hợp để làm việc cùng nhau”.

“Ba phiên bản của Toni Kroos ư? Điều đó sẽ không quá hiệu quả. Chúng tôi bổ sung cho nhau trên sân vì chúng tôi muốn chơi cùng nhau và cùng nhau thành công. Và chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời xung quanh mình, luôn phòng ngự và tấn công nhịp nhàng”.

Kroos hiện đã giành được 3 chức vô địch La Liga và 4 danh hiệu Champions League kể từ khi gia nhập Real vào năm 2014. Cầu thủ 32 tuổi thừa nhận rằng chiến thắng đầu tiên là chiến thắng mà anh nhớ nhất.

“Giành danh hiệu đầu tiên cùng Real Madrid vào năm 2016 là điều quý giá nhất đối với tôi. Một trong những lý do tôi chuyển sang Real vào thời điểm đó là để giành chức vô địch Champions League cùng CLB lớn này.

Danh hiệu ấy đối với tôi còn nhiều ý nghĩa hơn là giành chức vô địch cùng Bayern, bởi vì tôi đã bỏ lỡ trận chung kết do một chấn thương. Vì vậy, đó chỉ là một nửa chiến thắng đối với tôi”, Kroos nói thêm.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here