Bale thông báo chia tay Real bằng tâm thư xúc động

0
0

 Bale thông báo chia tay Real bằng tâm thư xúc động

Bức thư của Bale toàn văn như sau: “Tôi viết bức thư này để gửi lời cảm ơn tất cả những người đồng đội, cả ở quá khứ và hiện tại, những HLV, ban huấn luyện, các nhân viên và tất cả các CĐV đã ủng hộ tôi. Cách đây 9 năm, tôi đến đây với tư cách là cầu thủ trẻ thực sự mong ước được đầu quân cho Real”.

“Được khoác trên mình chiếc áo trắng với huy hiệu Real trên ngực, được chơi bóng ở Bernabeu, giành những danh hiệu lớn, trong đó có chức vô địch Champions League và trở thành một phần lịch sử CLB là vinh dự lớn với tôi. Bây giờ tôi có thể nhìn lại và nói với các bạn một cách thực lòng rằng giấc mơ của mình đã trở thành hiện thực, thậm chí còn lung linh hơn những gì tôi tưởng tượng rất nhiều”.

“Được trở thành thành viên CLB và đạt được những thành tựu trong vai trò cầu thủ Real là trải nghiệm tôi không bao giờ có thể quên. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Florentino Perez, tổng giám đốc Jose Angel Sanchez cùng ban lãnh đạo Real đã cho tôi cơ hội được cống hiến cho đội bóng”.

“Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc diệu kỳ sẽ trường tồn trong lịch sử Real và thế giới bóng đá. Đó thực sự là niềm tự hào vô cùng lớn lao. Xin cảm ơn. Hala Madrid!”, Bale kết luận.

Bale được Real mua về vào tháng 9/2013 với giá 91 triệu euro. Anh từng ghi 22 bàn trong mùa giải đầu tiên khoác áo Real nhưng vài năm gần đây không để lại ấn tượng gì đặc biệt. 

Riêng mùa 2021/22, cầu thủ sinh năm 1989 này chỉ đá 7 trận và ghi 1 bàn. Mặc dù vậy, anh đã đoạt cả chức vô địch La Liga lẫn Champions League, qua đó nâng số danh hiệu có được cùng Real lên thành 16.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here