Barca đợi đăng ký xong Raphinha mới trả tiền cho Leeds

0
0

Barca đợi đăng ký xong Raphinha mới trả tiền cho Leeds

Cụ thể, Barca đang đề nghị Leeds chờ tới khi họ đăng ký thành công Raphinha thi đấu ở La Liga thì mới thanh toán tiền, và sự chờ đợi này có thể kéo dài tới tận… tháng 1 năm sau.

Trên thực tế, Barca khá bối rối trong thương vụ này dù là đội chủ động theo đuổi Raphinha. Một mặt, Barca muốn Leeds đồng ý để cầu thủ người Brazil chuyển tới Camp Nou ngay trong phiên chợ hè. Nhưng mặt khác, họ lại muốn Leeds… thông cảm và có thể chờ tới tận đầu năm sau (sau khi Barca đăng ký thành công Raphinha) để nhận tiền. 

Viễn cảnh Barca không thể đăng ký Raphinha với BTC La Liga trước hạn chót vào đầu tháng sau là có cơ sở do tình hình tài chính của họ vẫn cực kỳ bết bát, trong khi quỹ lương tổng vẫn chưa giảm do một vài cầu thủ nhận đãi ngộ cao chưa chịu rời đi, trong đó nổi bật là Frenkie de Jong.

Về phía Leeds, họ hoàn toàn không muốn mạo hiểm và yêu cầu Barca phải thanh toán phần lớn số tiền 60 triệu euro phí chuyển nhượng Raphinha ngay trong thời gian tới.

Ngoài ra, Leeds cũng lường trước tình hình và cài vào hợp đồng điều khoản phạt Barca 10 triệu euro nếu không trả tiền đúng hạn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here