Barca đòi lại vị trí thứ 2

0
0


Barca đòi lại vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng La Liga sau vòng đấu thứ 33, qua đó tiếp tục níu chân Real trong cuộc đua vô địch.

Barca đang thể hiện phong độ không tốt trong thời gian qua. Vòng trước họ thua Cadiz ngay trên sân nhà và để Seville có cơ hội vượt mặt trên Bảng xếp hạng La Liga.

Bảng xếp hạng La Liga sau vòng 33: 


Bảng xếp hạng La Liga sau vòng 33: Barca đòi lại vị trí thứ 2 129590

Bảng xếp hạng La Liga sau vòng 33: Barca đòi lại vị trí thứ 2 129591

Ở vòng đấu thứ 33, Real Madrid tiến gần hơn tới ngôi vương sau chiến thắng 3-1 trước Osasuna. Trong khi đó Seville cũng có chiến thắng đầy quan trọng 3-2 trước Levante để tạm vượt lên trên Barca. Thế nhưng ngay sau đó Barca cũng kịp thời trở lại với chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Sociedad.

Lúc này, Barca đứng thứ 2 trên BXH La Liga với 63 điểm, bằng điểm với Seville. Đứng thứ 4 là Atletico Madrid với 61 điểm. Real Madrid chưa thể sớm nghĩ tới chức vô địch sau kết quả của những cặp đấu diễn ra rạng sáng 22/4.

Cuộc đua top 4, Real Betis vẫn đang rất nỗ lực bám đuổi Atletico khi họ đang có 57 điểm trong tay. Còn với Sociedad, trận thua Barca đã khiến cơ hội vào top 4 của đội bóng này trở nên xa vời hơn khi chỉ có 55 điểm sau 33 vòng.

Ở vòng đấu tiếp theo, Barca chơi trên sân nhà tiếp đón Vallecano, trong khi đó Real tiếp đón Espanyol.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here