Barca giữ chân thành công Araujo đến năm 2026

0
0

Barca giữ chân thành công Araujo đến năm 2026

Ngoài giao kèo mới thêm 4 năm, Barca còn lồng vào hợp đồng của Araujo điều khoản phá vỡ lên đến 1 tỷ euro. Thông báo chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Araujo năm nay 23 tuổi. Anh gia nhập học viện trẻ của Barca năm 2018 từ Boston River. Ở mùa 2019/20, Araujo đá trận ra mắt đội một Barca song phải đến mùa 2020/21, anh mới thường xuyên được đá chính.

Cũng từ đây, Barca muốn giữ chân trung vệ 23 tuổi song nhiều cuộc đàm phán diễn ra không có kết quả. Araujo được đồn đoán rời Nou Camp tìm bến đỗ mới, nhưng thông tin từ chuyên gia Romano đã đập tan mọi hoài nghi về tương lai của cầu thủ này.

Cho tới nay, Araujo đã có 74 lần ra sân cho Barca, đóng góp 6 bàn cùng 1 đường kiến tạo. Anh là một cầu thủ đa năng khi có thể đá mọi vị trí ở hàng thủ, từ trung vệ, hậu vệ phải đến hậu vệ trái. Vị trí sở trưởng của Araujo là trung vệ.

Sau khi xong xuôi vụ Araujo, Barca tự tin sẽ giữ chân thành công tiền vệ trẻ Gavi. Sao mai 17 tuổi hiện chỉ còn ràng buộc với Barca đến hè 2023, và ban lãnh đạo CLB đang tìm mọi cách gia hạn hợp đồng với viên ngọc quý của mình.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here