Barca vươn lên vị trí thứ 3 đầy tranh cãi

0
0

Barca vươn lên vị trí thứ 3 đầy tranh cãi

Thứ nhất, đó là tình huống Elche bị thổi phạt đền ở gần cuối trận, dẫn đến bàn thắng từ chấm 11 mét của tiền đạo Depay. Trọng tài Alejandro Hernandez ban đầu phớt lờ tình huống bóng chạm tay của hậu vệ Barragan. Nhưng trước sức ép do các cầu thủ Barca tạo ra, ông đã đề nghị tổ VAR (trọng tài video) can thiệp. Sau đó cho đội bóng xứ Catalunya được hưởng phạt đền.

Các cầu thủ Elche đã rất bức xúc trước quyết định này. HLV Francisco thậm chí còn gọi đó là hành động “ăn cướp”. Ông cho rằng, nếu không vì sự thiên vị của trọng tài, Barca có thể đã không thể rời sân Manuel Martinez Valero với một chiến thắng. 

Cũng vì tranh cãi quanh quả penalty đó, giữa HLV Francisco với đồng nghiệp Xavi bên phía Barca đã có xung đột sau khi trận đấu kết thúc. Cụ thể, hai chiến lược gia này đã có màn đấu khẩu căng thẳng, trong đó các trợ lý của HLV Xavi cũng hùa vào “tấn công” ông Francisco.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Xavi phủ nhận đã cãi vã với đồng nghiệp bên phía Elche. Ông khẳng định rằng, đó chỉ là sự trao đổi giữa 2 đội về trận đấu, đồng thời khẳng định Barca giành chiến thắng 2-1 trước Elche là hoàn toàn xứng đáng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here