Barcelona đau đầu khi 2 sao trẻ cùng từ chối gia hạn hợp đồng

0
0

Barcelona đau đầu khi 2 sao trẻ cùng từ chối gia hạn hợp đồng

Để giữ chân Araujo và Gavi ở lại Nou Camp lâu hơn, BLĐ Barca sẵn sàng cải thiện chế độ đãi ngộ cho 2 cầu thủ này. Tuy nhiên, cả Araujo lẫn Gavi đều cảm thấy đề xuất của BLĐ đội bóng chủ quản chưa thỏa đáng nên họ vẫn chưa chấp thuận ký thỏa thuận mới.

Đáng chú ý, Araujo và Gavi không phải là những cầu thủ duy nhất của Barca nói “không” với lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Điều tương tự cũng xảy ra vưới Sergi Roberto và Ousmane Dembele, những cầu thủ có thể sẽ rời Nou Camp khi mùa giải 2021/22 kết thúc.

Trở lại với Araujo, nếu không ở lại Nou Camp thì cầu thủ 23 tuổi người Uruguay này cũng chẳng thiếu những sự lựa chọn. Bằng chứng là BLĐ CLB Man United đã bày tỏ mong muốn được sở hữu Araujo. Ngoài MU, một đội bóng Anh khác là Chelsea cũng rất quan tâm đến Araujo tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ CLB đang được ông chủ Roman Abramovich này có được phép tham gia vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới hay không.

Về phần Gavi, cầu thủ mới 17 tuổi trưởng thành từ chính lò đào tạo Barca này đã thể hiện được tiềm năng của một ngôi sao lớn dù còn rất trẻ. Ưu tiên của Gavi vẫn là gia hạn hợp đồng với Barca, nhưng anh sẽ chỉ làm như vậy trong trường hợp gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra lời đề nghị mới hấp dẫn hơn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here