Barcelona đổi tên sân Nou Camp từ mùa giải 2022/23

0
0

Barcelona đổi tên sân Nou Camp từ mùa giải 2022/23

Sân Nou Camp sẽ chính thức được đổi tên thành Spotify Nou Camp từ mùa giải 2022/23. Hợp đồng đối tác của 2 bên cũng bao gồm cả việc in logo Spotify lên mặt trước áo đấu của đội bóng nam, nữ và áo tập của Barcelona. Đội bóng xứ Catalunya đã chơi ở Nou Camp từ năm 1957. Đây là lần đầu tiên sân vận động này đổi tên.

Thông tin này được Spotify xác nhận: “Spotify sẽ sử dụng mối quan hệ đối tác với Barcelona để thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ mang thế giới âm nhạc và bóng đá lại gần nhau, mang đến một sân khấu toàn cầu cho các cầu thủ và nghệ sĩ tại Spotify Nou Camp. Các kế hoạch hợp tác sẽ được phê chuẩn bởi Hội đồng thành viên Barcelona, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 4 tới”.

Phía Barcelona đã xác nhận việc thay đổi tên sân vận động trên website chính thức: “Sự hợp tác chiến lược, mà Spotify sẽ trở thành đối tác chính của CLB từ mùa giải 2022/23, mang đến một thỏa thuận dài hạn cho “Quyền sở hữu tên” của sân vận động, bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2022.

Nó sẽ được gia hạn với kế hoạch hiện đại hóa Nou Camp đầy tham vọng, như một phần của dự án Espai Barca. Dự án này sẽ biến cơ sở vật chất và môi trường xung quanh sân vận động thành một trải nghiệm giải trí đẳng cấp thế giới cho thành phố Barcelona”.

Barca cũng cung cấp hình ảnh sân vận động mới sau khi hoàn tất công tác sửa chữa và nâng cấp: “Barcelona và Spotify sẽ sử dụng phương tiện nghe nhìn và không gian của SVĐ để trình bày và khuếch đại các tác phẩm của các nghệ sĩ khác nhau và kết nối với các khán giả trên toàn cầu thông qua truyền hình. Khi việc tân trang lại sân vận động hoàn tất với dự án Espai Barca, Spotify sẽ hiện diện rất nhiều trong cơ sở vật chất và sẽ rất quan trọng đối với tương lai của CLB”.


Spotify là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến được phát triển bởi công ty Spotify AB tại Thụy Điển, một công ty do Daniel Ek và Martin Lorentzon khởi xướng. Công ty này được thành lập năm 2006, và hiện là nền tảng phát nhạc trực tuyến nổi tiếng toàn cầu.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here