Barcelona dứt điểm vụ Lewandowski trong tuần này

0
0

Barcelona dứt điểm vụ Lewandowski trong tuần này

50 triệu euro là cột mốc mà Barcelona từng không dám vượt qua. Họ từng gửi lời đề nghị 40 triệu euro cộng thêm 5 triệu tiền thưởng (tùy thành tích) nhưng Bayern vẫn lắc đầu. Nhà ĐKVĐ Bundesliga kiên quyết chỉ bán chân sút người Ba Lan với giá 50 triệu euro (không tính tiền thưởng).

Sở dĩ Barcelona quyết tâm “xuống tiền” vì họ muốn có Lewandowski sớm nhất có thể. Cụ thể Barca cần hoàn tất vụ chuyển nhượng Lewandowski trong tuần này để tiền đạo 33 tuổi kịp hội quân cùng thầy trò HLV Xavi.

Lewandowski hiện đã trở lại tập luyện cùng Bayern theo đúng phong cách chuyên nghiệp của cầu thủ này. Tuy nhiên cả Bayern lẫn Lewandowski đều hướng về vụ chuyển nhượng tới Barcelona. Đội bóng Đức cần thêm vốn từ việc bán tiền đạo người Ba Lan để chiêu mộ Matthijs de Ligt.

Trước đó Bayern và De Ligt đã đạt thỏa thuận cá nhân. Trung vệ của Juventus chấp nhận giảm lương để khoác áo Bayern (ít hơn mức 10 triệu euro/năm mà De Ligt hiện lãnh tại Juventus). Bayern đã gửi lời đề nghị đầu tiên 60 triệu euro nhưng bị Juventus từ chối. Cần một lời đề nghị cỡ 80 triệu euro để đội bóng thành Turin nhả trung vệ người Hà Lan.

Chính vì thế, vụ chuyển nhượng Lewandowski có ý nghĩa quan trọng với Bayern vào lúc này. Có thể tin rằng chân sút người Ba Lan sẽ sớm gia nhập Barcelona trong ít ngày tới để mở cánh cửa cho De Ligt hạ cánh xuống Munich.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here