Barcelona khó thở, Real Madrid vui mừng

0
0

Bốc thăm vòng 1/8 cúp Nhà Vua: Barcelona khó thở, Real Madrid vui mừng

Ở vòng 1/16 cúp Nhà Vua vừa kết thúc, Barcelona vất vả đánh bại đội bóng hạng Ba Linares Deportivo với tỉ số 2-1 trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự vì chấn thương và Covid-19. 

Bây giờ theo kết quả bốc thăm vòng 1/8, Barcelona sẽ chạm trán Bilbao. Điều đáng nói, đây chính là đối thủ mà Barcelona đã đánh bại ở trận chung kết cúp Nhà Vua 2020/21.

Tuy nhiên, Bilbao luôn là thử thách không dễ với Barcelona. Như ở trận lượt đi La Liga 2021/22, Barca phải rất vất vả mới có tỷ số 1-1 trước Bilbao. Tổng cộng, ở 10 trận gần nhất đụng độ, Barca chỉ thắng 4, còn lại thì thua 3 và hòa 3. 

Không chỉ Barca gặp khó, Atletico cũng gặp thử thách mang tên Real Sociedad. Ở trận lượt đi La Liga mùa này, Atletico từng phải rất vất vả mới có thể giành kết quả hoà 2-2 trước Sociedad. 

Trái ngược với Barcelona và Atletico, Real Madrid chỉ phải gặp đối thủ khá dễ chịu là Elche. Với thực lực vượt trội, Real hoàn toàn có thể đánh bại Elche để giành vé đi tiếp.

Theo lịch, vòng 1/8 Cúp nhà Vua sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 và 19/1. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức 1 trận loại trực tiếp.

Bốc thăm vòng 1/8 cúp Nhà Vua

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here