Barcelona kiện Roma về việc rút khỏi Joan Gamper Trophy

0
0

Barcelona kiện Roma về việc rút khỏi Joan Gamper Trophy

Đầu tháng này đã có thông báo rằng Barcelona dự định gặp AS Roma vào ngày 6/8 tại Camp Nou trong khuôn khổ Joan Gamper Trophy 2022, với trận đấu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào lúc 21h theo giờ địa phương.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như đội bóng của Jose Mourinho đã rút khỏi sự kiện này. Câu lạc bộ Barcelona xác nhận tin này trong một tuyên bố chính thức:

“Barcelona thông báo rằng Roma đã quyết định đơn phương, không có lý do, rút ​​khỏi hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên cho trận đấu Joan Gamper Trophy sẽ diễn ra vào ngày 6/8 tại Camp Nou, cả trận đấu giữa đội nam cũng như đội nữ của hai đội. Câu lạc bộ đang nỗ lực tìm kiếm một đối thủ mới cho giải đấu năm nay”, thông báo được trang chủ Barcelona đưa ra.

“Trong 24 giờ tới, việc trả lại tiền đã mua vé sẽ bắt đầu và câu lạc bộ muốn nói rõ rằng việc tạm dừng các trận đấu là do các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Barcelona, ​​theo mong muốn rõ ràng của Roma.

Bộ phận pháp lý của câu lạc bộ đang nghiên cứu hành động tiếp theo có thể xảy ra đối với câu lạc bộ Italia vì những thiệt hại gây ra cho Barcelona và người hâm mộ đội bóng do quyết định bất ngờ và phi lý này”, thông báo của đội bóng xứ Catalan nói thêm.

AS Roma trước đó đã tham gia Joan Gamper Trophy vào năm 2015 khi họ để thua 0-3 trước Barcelona trong trận đấu đó. Trận đấu dự kiến ​​sẽ kết thúc giai đoạn tiền mùa giải của Barcelona, ​​nơi họ sẽ đấu với Olot, Inter Miami, Real Madrid, Juventus và New York Red Bulls.

Barcelona mở màn mùa giải La Liga gặp Vallecano tại Camp Nou vào ngày 13/8.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here