Bày tỏ sự ngưỡng mộ, đội bóng quốc tế chính thức đổi theo tên của Bác Hồ

0
0

Một CLB quốc tế cách Việt Nam nửa vòng trái đất đã lấy tên cùng hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Cách đây ít lâu, một CLB bóng đá nghiệp dư ở Peru đã chính thức đổi tên theo vị Chủ tịch kính yêu của dân tộc Việt Nam, Hồ Chí Minh. Trước đó, đội bóng mới được thành lập này có tên là Deportivo. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc lựa chọn thì CLB này đã lấy tên của Bác Hồ để đặt cho đội bóng.

Hiện tại, tên đầy đủ của CLB kể trên là Deportivo Hochiminh. Đáng nói, chiếc logo thiêng liêng được in trên áo đấu của đội bóng cũng được tỉ mỉ thêu hình của Bác Hồ. Hình ảnh của Bác được xuất hiện trên tông màu đỏ và xanh. 

Bày tỏ sự ngưỡng mộ, đội bóng quốc tế chính thức đổi theo tên của Bác Hồ 116446
Hình ảnh Bác Hồ được thêu tỉ mỉ trên logo của đội bóng. Ảnh: internet

Theo đó, màu xanh là tương trưng cho màu sắc truyền thống của CLB đến từ Peru còn màu đỏ được truyền cảm hứng từ lá quốc kỳ của đất nước ta. Ở phía trên, logo được in rõ ràng dòng chữ C.D.Ho Chi Minh viết tắt cho Club Deportivo Hochiminh. 

Sau khi tin tức được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Tuy nhiên, với những chi tiết tỉ mỉ được CLB Nam Mỹ xây dựng xung quanh hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ta có thể thấy một sự tôn trọng lớn lao của đội bóng này dành cho Bác Hồ. 

Đối với phản ứng của CĐV nước nhà, ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội thì có không ít những bình luận tích cực gửi đến các cầu thủ của đội bóng này từ các tài khoản của người dân Việt Nam. Mặc dù không biết ngụ ý của đội bóng này là gì nhưng chúng ta cũng cảm thấy rất tự hào vì họ đã có sự kính trọng lớn lao dành tặng vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam.

Havertz và R. James tỏa sáng, Chelsea nhấn chìm Burnley trong chưa đầy 10 phút

Chuyển nhượng tối 5/3: Pochettino trở lại Ngoại hạng Anh, Lewandowski gia nhập MU?

Những khoảnh khắc ấn tượng của Werner tại Chelsea

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here