Bị chỉ trích vì ích kỷ, tiền đạo Marcus Rashford nói gì?

0
5

Tiền đạo Marcus Rashford mới đây đã viết một bức tâm thư để đáp lại những lời chỉ trích cho rằng anh quá ích kỷ khi dính chấn thương nhưng vẫn tham dự VCK Euro 2020.

Marcus Rashford đáp lại những chỉ trích

Tiền đạo Marcus Rashford đã dính chấn thương vai hồi tháng 11/2020. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng xoay sở của chân sút người Anh. Việc cầu thủ sinh năm 1997 sa sút ở nửa sau của mùa giải cho thấy anh không thực sự sung sức.

Theo kế hoạch, số 10 của MU sẽ phẫu thuật chấn thương vai vào tháng 6 năm nay, qua đó điều trị dứt điểm vấn đề gặp phải. Nhưng Rashford quyết định chưa vội phẫu thuật, bởi nếu lên bàn mổ, anh sẽ khó có thể bình phục để cùng ĐT Anh chinh chiến ở VCK Euro 2020. Do đó, chân sút sinh năm 1997 đã hoãn kế hoạch phẫu thuật.

Tại VCK Euro, Rashford không được sử dụng quá nhiều. Và ngay sau giải đấu anh quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật. Với việc lên bàn mổ cầu thủ 23 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu tới tháng 10. Nhiều người cho rằng Rashford đã ích kỷ khi tham dự VCK Euro 2020, họ cho rằng anh phải phẫu thuật chấn thương sau khi mùa giải 2020/21 khép lại.Mới nhất, tiền đạo của MU đã viết tâm thư gửi NHM, anh viết: “Khi tôi 11 tuổi, MU đã giúp tôi và gia đình thoát khỏi tình trạng thực sự khó khăn. Tôi sẽ luôn cảm thấy nợ CLB một điều gì đó. Khi đội bóng cần tôi, tôi sẽ có mặt. Tôi có thể làm mọi thứ vì CLB, thậm chí gây bất lợi cho tôi”.

“Một số người cho rằng tôi ích kỷ khi trì hoãn việc phẫu thuật. Tôi thực sự hiểu cơ thể mình. Nhưng ở tuổi 23 và đứng trước một giải đấu lớn như VCK Euro, tôi thực sự muốn đại diện cho đất nước của mình tham dự giải đấu. Với việc được lựa chọn, tôi thực sự khó thể từ chối”.

“Tôi không khiến mọi người phải thất vọng. Khi bước vào sân, tôi luôn cống hiến 100%. Tôi cam kết tương lai của mình với MU, tôi luôn sẵn sàng khi ĐTQG cần mình. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn về thể chất và tinh thần. Cảm ơn bạn vì tất cả những tin nhắn tốt đẹp”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here