Bono được Sevilla gia hạn đến năm 2025

0
0

Bono được Sevilla gia hạn đến năm 2025

Hợp đồng cũ của Bono vẫn còn thời hạn tới tận năm 2024, nhưng lãnh đạo của Sevilla hiểu được tầm quan trọng của việc phải giữ chân tài năng sinh năm 1991 này. Với một Bono chắc chắn và tin cậy trong khung gỗ, đội bóng thành Seville mới phải nhận 25 bàn thua, ít hơn bất kỳ đội nào khác ở La Liga 2021/22.

Bono cập bến Sevilla vào tháng 9/2019 dưới dạng cho mượn từ Girona. Ban đầu, thủ môn người Morocco này phải bắt dự bị cho Tomas Vaclik. Nhưng sau khi Vaclik chấn thương thì Bono đã chớp cơ hội để thể hiện tài năng. Sau khi góp công đầu vào chức vô địch Europa League 2019/20, Bono đã được Sevilla mua đứt với giá 4 triệu euro. Hiện giá chuyển nhượng của anh đã tăng lên thành 15 triệu euro.

Trong hai mùa gần đây, Bono là lựa chọn không thể thay thế trong khung thành Sevilla. Phong độ ổn định tại Sevilla cũng giúp thủ thành 31 tuổi này chiếm suất bắt chính ở ĐT Morocco.

Ngoài bản hợp đồng mới, Bono còn có một niềm vui khác đang chờ đón. Chuyến làm khách đến Levante vào đêm nay là trận đấu thứ 100 của thủ môn này trong màu áo đội bóng xứ Andalusia. Trong 99 trận trước đó, Bono đã giữ sạch lưới 50 trận. Một thành tích đáng nể. Bên cạnh Edouard Mendy của Chelsea, Bono là một trong những thủ môn hiếm hoi người châu Phi khẳng định được tài năng tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu của châu Âu.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here