‘Buổi casting’ của các tài năng trẻ Real

0
0

Real Madrid vs Barca: 'Buổi casting' của các tài năng trẻ Real

Luis Lopez, 21 tuổi là thủ môn thuận tay trái và sở hữu chiều cao khá tốt (1m93). Anh đang là thủ môn số 2 của Real Castilla do HLV Raul Gonzalez dẫn dắt. Việc được HLV Ancelotti chọn vào đội hình Real du đấu tại Mỹ cho thấy Luis Lopez được đánh giá cao và sẽ có tương lai nếu “ghi điểm” tốt với ông thầy người Ý.

Lucas Canizares, 20 tuổi cũng là một thủ môn và anh chính là con trai của cựu danh thủ Santi Canizares, người từng chơi cho Real Madrid. Giống như cha mình, ngay từ bé Lucas cũng quyết định chọn đôi găng tay để nối nghiệp người bố, và Lucas đang chứng minh anh đã đúng với chọn lựa của mình. 

Lucas cao 1m86, không bằng Lopez. Nhưng bù lại anh được đánh giá là thủ môn luôn thể hiện được sức mạnh tinh thần. Khả năng chơi bóng bằng chân của Lucas cũng rất giỏi và được đánh giá có những cú phát bóng đạt độ chính xác cao. Ancelotti chọn cả hai thủ môn của Real Castilla đưa đến Mỹ du đấu cho thấy, ông muốn tìm ra một cái tên để đưa lên đội 1 làm dự bị và Lucas và Luis sẽ phải chứng tỏ họ đã sẵn sàng.

Lucas Canizares là một trong những ngôi sao trẻ của Real

Ngoài ra, cầu thủ 20 tuổi Vinicius Tobias (được Real mượn từ Shakhtar Donetsk đến tháng 6/2023, kèm tùy chọn mua đứt) cũng sẽ được soi giò. Trước khi đưa ra quyết định chọn Tobias vào danh sách du đấu tại Mỹ, HLV Ancelotti từng khẳng định nếu hậu vệ phải này tiếp tục chơi ấn tượng, ông sẽ trao cho anh cơ hội chơi cho đội 1. Nếu vậy, nhiệm vụ của Tobias lúc này là tận dụng tối đa thời gian ra sân để thể hiện năng lực, dù biết việc cạnh tranh suất đá chính với Carvajal hay Vazquez sẽ là rất khó khăn.

Juanmi Latasa, 21 tuổi là gương mặt cuối cùng trong số 4 tài năng trẻ được HLV Ancelotti đưa đi cùng Real Madrid du đấu tại Mỹ. Juanmi là mẫu tiền đạo rất mạnh ở khả năng không chiến nhờ sở hữu chiều cao 1m92. Với một  “cây sào” như thế trong đội hình, Real có thể triển khai tấn công bóng tầm cao để khai thác khả năng đánh đầu tốt của Juanmi. Việc Jovic chuyển đến Fiorentina cũng được cho sẽ tạo cơ hội để Juanmi có suất lên đội một, dẫu điều này vẫn còn phải chờ khả năng thể hiện của anh có hiệu quả hay không. 

Nói là vậy! Nhưng để có chỗ thi đấu ở đội 1 Real vẫn vô cùng khó cho cả 4 tài năng trẻ này. Sáng mai, liệu họ có thể tận dụng những phút ít ỏi trước Barca để chứng tỏ tài năng?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here