Casemiro bênh vực đồng đội bị chính fan Real chỉ trích

0
0

Casemiro bênh vực đồng đội bị chính fan Real chỉ trích

Ở trận Real giành chiến thắng 2-0 trước Getafe cuối tuần qua, Bale không có tên trong đội hình xuất phát và mãi đến phút 74 anh mới vào sân để đá thay cho tiền đạo Karim Benzema. Đây mới là lần đầu tiên cầu thủ người Xứ Wales này được thi đấu ở Bernabeu kể từ tháng 2/2020 tới giờ.

Bình luận về việc Bale thường xuyên bị các fan Real huýt sáo la ó dù đã đóng góp 106 bàn, 67 đường kiến tạo và mang chung tay mang về Bernabeu nhiều danh hiệu trong 9 năm qua, Casemiro cho hay: “Khi một cầu thủ Real bị CĐV nhà công kích thì tất cả chúng tôi đều cảm thấy bị tổn thương. Chính vì vậy, tôi không thể đồng tình với cách ứng xử của các fan Real với Bale được”.

“Dù Bale không được lòng một số fan thì chúng tôi vẫn luôn ủng hộ anh ấy. Tôi không thích việc Bale bị chính các CĐV đội nhà quay lưng. Đơn giản, anh ấy là một trong những cầu thủ đã tạo ra lịch sử CLB”.

“Theo quan điểm của tôi, khi các CĐV phỉ báng một cầu thủ Real thì điều đó cũng đồng nghĩa với chuyện họ phỉ báng chính lịch sử CLB. Nếu đã cùng chung chí hướng thì chúng ta nên sát cánh chứ đừng thể hiện thái độ thù địch với nhau”.

“Tôi muốn Bernabeu trở thành nơi thân thiện và ấm áp với các cầu thủ. Chúng tôi sẽ cảm kích và không bao giờ quên sự ủng hộ của các CĐV Real”, cầu thủ người Brazil kết luận.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here