Cerezo sẽ có trận đấu thứ 1.000 với tư cách chủ tịch Atletico

0
0

Cerezo sẽ có trận đấu thứ 1.000 với tư cách chủ tịch Atletico

Như đã biết, ông Enrique Cerezo đã vượt qua cựu chủ tịch huyền thoại Vicente Calderon (người có 966 trận với tư cách là chủ tịch Atletico) từ lâu để trở thành một trong những vị chủ tịch thành công nhất của lịch sử bóng đá thế giới. 10 danh hiệu mà Enrique Cerezo có được  bao gồm 2 chức vô địch La Liga, một Cúp Nhà Vua, một Siêu Cúp Tây Ban Nha, 3 Cúp Europa League và 3 Siêu Cúp châu Âu. Thành tích đạt được cùng Atletico cũng giúp chủ tịch đương nhiệm Enrique Cerezo cân bằng 10 danh hiệu của cựu chủ tịch huyền thoại Vicente Calderon từng giành được trong quá khứ.

Trong 999 trận với tư cách là chủ tịch Atletico, ông Cerezo đã có 518 chiến thắng, 239 trận hòa và 242 trận thua. Đội bóng dưới sự điều hành của chủ tịch Cerezo đã ghi 1.571 bàn và để thủng lưới 960 bàn. 

Trong 999 trận với tư cách là chủ tịch Atletico, ông Enrique Cerezo đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi của đội bóng, điển hình là việc sân Vicente Calderon được đổi tên thành Wanda Metropolitano. Bên cạnh sự thay đổi để phù hợp hơn với tình hình tài chính của đội bóng, Atletico dưới vương triều Enrique Cerezo đã phát triển lớn mạnh và hiện có hơn 130.000 thành viên, một con số không thể tưởng tượng được cách đây không lâu.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here