Chính thức ra mắt trái bóng được sử dụng ở Premier League mùa tới

0
19

Trang chủ Premier League đã chính thức công bố trái bóng được sử dụng ở mùa giải 2021/22, theo đó trái bóng gồm các màu trắng, cam và đen.

Premier League công bố trái bóng ở mùa giải tới

Cách đây không lâu, trang chủ Premier League đã chính thức công bố trái bóng được sử dụng ở mùa giải 2021/22. Thiết kế mới nhất có họa tiết mực in 3D đậm dệt trên quả bóng. Trái bóng ở mùa giải tới sẽ gồm các màu trắng, cam và đen.

Trái bóng được sử dụng ở Premier League mùa tới

Trái bóng được sử dụng ở Premier League mùa tới

Nhà sản xuất Nike nói rằng trái bóng có quỹ đạo bay khó lường hơn ở mùa giải trước, nó cũng đạt những chỉ tiêu về khả năng bám sân bất chấp mọi thời tiết. Tiền vệ Mason Mount của Chelsea sẽ hy vọng sẽ ghi được nhiều bàn thắng ở Premier League mùa tới với trái bóng mới.

Anh nói: “Tôi thực sự ấn tượng với trái bóng được sử dụng ở mùa giải tới, tôi hy vọng sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn. Tôi không ngừng phấn đấu để đạt được sự ổn định hơn. Tôi muốn ghi bàn và kiến tạo tốt hơn, tôi tin trái bóng này sẽ giúp mình đạt được điều đó. Tôi muốn ngay lập tức được làm quen với trái bóng mới”.

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều NHM đã bình luận liên quan đến trái bóng mới. Một người viết: “Quả thực đây là trái bóng kinh dị nhất mà tôi từng thấy”, một người khác nói thêm: “Các thủ môn sẽ không thích điều này.”

Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/22 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 8 tới, hiện các đội bóng lớn vẫn đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình. Sẽ có nhiều bản hợp đồng khủng xuất hiện ở Hè 2021. MU, Chelsea và Man City được kỳ vọng sẽ kích nổ nhiều “bom tấn”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here