Correa đối diện nguy cơ bị treo giò nhiều trận

0
0

Correa đối diện nguy cơ bị treo giò nhiều trận

Correa đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 85 do đã có những lời lẽ xúc phạm trọng tài Jose Montero. Chân sút người Argentina bị phát hiện đã chửi tục, xúc phạm mẹ của trọng tài Jose Montero và đây được xem là hành vi lăng mạ người khác.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Correa sẽ bị cấm thi đấu tối thiểu 2 trận, hoặc nặng hơn có thể lên đến 1 tháng, tùy theo kết quả cuộc họp của Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha trong thời gian tới.

Được biết, Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ có cuộc họp vào thứ Tư tới để xem xét mức độ vi phạm của Correa. Nhưng dù với bất cứ hình phạt nào đi nữa, chắc chắn Atletico sẽ phải lo lắng cho hàng công của mình. Nên nhớ từ đầu mùa tới nay, Correa đã có 12 bàn thắng tại La Liga. Anh đang là chân sút xuất sắc nhất Atletico mùa này.

Tiền đạo này đang có một mùa giải đáng nhớ khi tận dụng rất tốt sự giảm sút trong khâu ghi bàn của Luis Suarez để trở thành đầu tàu của đội bóng. Do vậy khi vắng Correa trong 2, 3 trận hoặc thậm chí lâu hơn nữa, Atletico chắc chắn sẽ cảm thấy rất lo lắng cho mục tiêu cán đích trong nhóm dự Champions League của mình.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here