‘Cristiano Ronaldo không phải thương vụ thế kỷ của Real’

0
0

Florentino Perez: 'Cristiano Ronaldo không phải thương vụ thế kỷ của Real'

Ronaldo có thể đã ghi 450 bàn cho Real, nhiều hơn 127 bàn so với “Chúa nhẫn” Raul, và trở thành người ghi bàn nhiều nhất lịch sử câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo người đại diện của Toni Kroos, chủ tịch Real thực sự cho rằng tiền vệ người Đức mới là bản hợp đồng tốt nhất của Los Blancos trong thế kỷ này.

“Ông ấy là một người dễ chịu đến khó tin với một câu chuyện cuộc đời tuyệt vời”, người đại diện của cựu tiền vệ Bayern Munich, Volke Struth nói về Perez với OMR-Podcast năm ngoái. “Ông ấy là một doanh nhân nhưng vẫn là con người. Ông ấy giải thích cho tôi lý do tại sao Toni Kroos là vụ chuyển nhượng thế kỷ của Real Madrid”.

Kroos hiện đã có 5 lần vô địch Champions League cùng với Real. Tuyển thủ Đức là một phần của đội bóng đã đánh bại Liverpool trong trận chung kết ở Paris vào tháng Năm.

Đáng chú ý, mọi thứ có thể rất khác với Kroos và Perez khi tiền vệ này suýt không gia nhập Los Blancos vào năm 2014 sau khi vô địch World Cup. Anh thực sự đã tiến gần đến việc gia nhập Man United của David Moyes và thậm chí đã đạt thỏa thuận miệng với Quỷ đỏ.

“Tôi biết trước rằng Man United muốn có tôi”, cầu thủ người Đức nói về cuộc gặp giữa anh và huấn luyện viên David Moyes. “Và Moyes hoàn toàn nhấn mạnh điều đó. Đó là một buổi chiều thực sự tốt đẹp với những người rất dễ chịu. Chúng tôi đã nói rất nhiều về kế hoạch bóng đá của Man United, điều đó đã thuyết phục tôi”.

“Cuối cùng, chúng tôi đã chia tay sau khi đạt thỏa thuận miệng. Bước tiếp theo là xem xét chỗ ở tại Manchester. Việc di chuyển không quá phức tạp. Thời điểm đó, tôi mới chỉ có một đứa con bảy tháng tuổi. Tất cả tưởng như rất thuận lợi”.

Tuy nhiên, sau đó Moyes đã bị sa thải đồng nghĩa với việc Kroos bỏ lỡ việc chuyển đến Premier League. Kết quả là anh gia nhập Real và trở thành bản hợp đồng quan trọng nhất của đội trong 2 thập kỷ qua.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here