De Jong là mấu chốt?

0
0

Barca chốt thời điểm đăng kí tân binh: De Jong là mấu chốt?

Chủ tịch Laporta nói về việc đăng ký tân binh như sau: “Đầu tiên, chúng tôi phải đăng ký các cầu thủ và loại bỏ những người không còn nằm trong kế hoạch. Sau đó, chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi có thể làm. Barcelona đang làm mọi thứ để có thể đăng kí thi đấu cho những bản hợp đồng mới. Barcelona phải nhanh chóng làm điều đó trước ngày 13/8”.

Mùa hè này, Barca đã chiêu mộ 5 tân binh bao gồm Franck Kessie, Andreas Christensen, Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể đăng kí thi đấu cho  người mới do mức lương của đội sắp vượt ngưỡng cho phép tại La Liga.

Để có thể đăng kí thêm cầu thủ, đội bóng xứ Catalan buộc phải bán đi một số ngôi sao để giải phóng quỹ lương. De Jong là một trong những cầu thủ mà Barca muốn bán nhất ở phiên chợ hè 2022. Tiền vệ người Hà Lan là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United.

Nhưng cho tới lúc này mọi thứ chưa thể hoàn tất do De Jong không thích chuyển đến Old Trafford vì muốn được thi đấu tại Champions League. Về phía Barca, họ muốn bán De Jong hoặc yêu cầu anh phải giảm lương để ở lại. Ngoài ra, Barcelona vẫn đang nợ De Jong 17 triệu bảng tiền lương. Đây được xem là mẫu chốt khiến họ chưa thể bán De Jong.

Tờ Daily Mail đưa tin, trưởng bộ phận chuyển nhượng Man United sẽ cố gắng gặp gỡ người đại diện của De Jong sau khi Barca trở về từ chuyến du đấu ở Mỹ. Ở cuộc gặp đó, Man United sẽ thông báo việc CLB sẵn sàng trả cho De Jong mức lương 450 ngàn bảng mỗi tuần. Đây là mức thù lao biến De Jong trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Man Utd. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here