Dembele chiếm lại cảm tình từ các cule

0
0

Cụ thể, chỉ ngay sau cú đúp kiến tạo góp công lớn vào trận thắng tưng bừng (4-0) của Barca trước kình địch Real Madrid, Dembele tiếp tục tỏa sáng trước Sevilla với pha kiến tạo giúp Pedri lập công. Cũng chính nhờ liên tục sắm vai “người hùng thầm lặng” ở 2 trận đấu quan trọng trước Real và Sevilla nên giờ đây, Dembele không còn bị các CĐV Barca đả kích nữa. Thay vào đó, NHM Barca liên tục đứng dậy vỗ tay để ngợi khen những pha bóng như nhảy múa của Dembele trước Sevilla.

Không chỉ nguy hiểm trong hầu hết những pha tổ chức tấn công của Barca trước Sevilla, Dembele còn hỗ trợ rất tốt cho hàng thủ, đặc biệt là mỗi khi hậu vệ Dani Alves băng lên tham gia tấn công. Có thể nói, từ một cầu thủ là cái gai trong mắt NHM Barca lẫn BLĐ đội bóng do không chịu gia hạn hợp đồng, nhưng lúc này Dembele đã được yêu mến.

Tất nhiên, câu chuyện về tương lai của Dembele thì vẫn chưa rõ ràng. Song với những cố gắng của cầu thủ này nhằm giúp Barca đạt thành tích cao nhất có thể ở mùa giải năm nay. Như thế đã là quá chuyên nghiệp, và đương nhiên Dembele xứng đáng được các cule yêu mến.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here