Dembele có điều khoản giải phóng ‘rẻ bèo’ ở Barcelona

0
0

Dembele có điều khoản giải phóng 'rẻ bèo' ở Barcelona

Cụ thể hơn, Barcelona và Dembele sẽ chia nhau mức phí chuyển nhượng này. Cầu thủ người Pháp đã hồi sinh sự nghiệp của mình ở Nou Camp kể từ khi Xavi đến làm huấn luyện viên. Tháng 7 vừa qua, Dembele đã ký hợp đồng 2 năm với Barca dù cho nhận được những lời đề nghị khác vô cùng hấp dẫn.

Trước đó, với những vấn đề ngoài sân cỏ xảy ra trong nửa cuối mùa giải trước, người ta tin rằng Dembele sẽ rời đội bóng La Liga khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2023. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Borussia Dortmund đã chứng minh rằng anh vẫn có thể là một thành viên quan trọng trong đội hình Barcelona, ​​vì Xavi gọi Dembele là ‘tấm gương’ cho các đồng đội khi anh cố gắng tìm lại phong độ tốt nhất của mình.

Sau khi ký 2 năm với Barca, Dembele cũng được cải thiện thu nhập dù cho nhiều người trong đội buộc phải giảm lương do CLB này gặp khó khăn về tài chính. Dembele gần đây nói trong một cuộc phỏng vấn rằng mình từng ‘lãng phí thời gian’ và hiện đang quyết tâm bù đắp khoảng thời gian trước đó: “Tôi nhớ một cuộc gặp giữa tôi và Xavi vào tháng 12. Tôi đã nói với ông ấy rằng tôi sẽ ký hợp đồng mới. Và sau đó, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp.

Tôi cũng trẻ như bao người khác. Nhưng tôi đã thoát khỏi tình trạng này. Không phải mọi thứ đều như mọi người tưởng tượng. Từ năm 2017 đến năm 2021, tôi đã lãng phí thời gian của mình rất nhiều. Tôi đã lãng phí 5 năm của cuộc đời mình. Với niềm tin của Xavi, tôi muốn ở lại cùng đội bóng. Tôi thực sự muốn Barca vô địch Champions League một lần nữa. Đã 7 năm trôi qua kể từ khi chúng tôi có được danh hiệu này”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here