Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
HomeBóng đá Tây Ban Nha'Đen' như Griezmann!

‘Đen’ như Griezmann!

'Đen' như Griezmann!

Cơ hội giành danh hiệu đầu tiên trong lần trở lại Atletico của Griezmann đã chính thức trôi qua. Tiền đạo người Pháp đã bị loại khỏi danh sách đội bóng tới Saudi Arabia để chơi trận bán kết với Bilbao sau khi tái phát chấn thương trong trận đấu với Majadahonda ở vòng ba Cúp Nhà Vua mới đây. Đó là trận đấu đầu tiên của Griezmann sau khi phải nghỉ 4 trận ở La Liga vì chấn thương cơ, và anh cũng kịp khiến các CĐV hi vọng khi ghi bàn chỉ 8 phút sau khi vào sân. Nhưng Griezmann chỉ trụ lại được 20 phút, trước khi phải rời sân vì chấn thương. Đội ngũ y tế cho biết Griezmann sẽ phải rời xa sân cỏ thêm ít nhất 4 tuần.

Đó chỉ là sự cố mới nhất trong rất nhiều sự cố mà Griezmann đã phải trải qua từ khi trở lại Atletico. Đầu tiên là việc anh bị chính các CĐV la ó huýt sao vì vụ đào thoát sang Barca. Sau đó, khi Griezmann được các CĐV chính thức tha thứ với cú đúp vào lưới Liverpool, thì anh lại phải nhận thẻ đỏ. Vận đen tiếp nối với chấn thương trong trận derby Madrid (Griezmann vốn rất ít dính chấn thương). Trong thời gian dưỡng thương, lại trùng với nghỉ lễ, Griezmann đã sang Mỹ chơi và dính Covid-19 ở đó.

Với chấn thương mới, Griezmann không chỉ phải nghỉ trận bán kết và chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha (nếu Atletico vượt qua Bilbao), mà còn lỡ hẹn với đội bóng cũ Real Sociedad trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp Nhà Vua.


Rate this post

RELATED ARTICLES

Most Popular

Rate this post