‘Đến tận năm 30 tuổi Benzema vẫn thừa 3 cân’

0
0

Wenger: 'Đến tận năm 30 tuổi Benzema vẫn thừa 3 cân'

Benzema vừa ghi bàn quyết định, hoàn tất màn ngược dòng không tưởng trước Man City ở bán kết Champions League. Đấy đã là pha lập công thứ 43 của “Mèo lười” trên mọi đấu trường mùa này. 

Riêng ở Champions League, Benzema đã có tới 15 pha lập công. Anh tỏa sáng liên tục ở vòng knock-out và phá lưới toàn những đội bóng lớn như PSG, Chelsea và Man City.

Chứng kiến phong độ hủy diệt của Benzema – ứng viên số 1 cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2022, Wenger cho biết: “Thật thú vị khi những tiền đạo già nhất lại là những người hiệu quả nhất châu Âu. Robert Lewandowski, Benzema, Zlatan Ibrahmovic, họ ghi bàn khi ở tuổi 35 và 40. Những tiền đạo xuất sắc nhất lục địa đều trên 30 tổi và họ biết tận dụng những sai lầm của đối thủ.

Riêng Benzema, tôi phải nói rằng đến tận tuổi 30, cậu ấy vẫn còn thừa 2-3 cân. Nhưng giờ Benzema là một VĐV thực thụ và đó là lý do vì sao anh ấy là 1 trong 2-3 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Benzema là tổng hòa của sự tinh ranh và hiệu quả. Mọi thứ anh ấy làm đều cực kỳ khôn khéo và trông đơn giản. Khi nhìn Benzema thi đấu, ai cũng có cảm giác mình có thể làm tương tự. Nhưng thực tế thì Benzema cảm nhận được nhịp độ của trận đấu mà không ai làm được”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here