Đội hình Barca khủng thế nào nếu có Lewandowski và Salah?

0
0

Đội hình Barca khủng thế nào nếu có Lewandowski và Salah?

Hiện tại, Barca đang theo đuổi Lewandowski của Bayern. Không chỉ có Lewy, đội chủ sân Nou Camp được cho còn đang lôi kéo Salah, “nhắn nhủ” ngôi sao phía Liverpool chờ gia nhập CLB vào hè 2023 theo dạng tự do.

Nếu sở hữu 2 mũi nhọn xuất chúng này, hàng công Barca sẽ cực mạnh với bộ ba Salah, Lewandowski và Ansu Fati. Trong đó, Lewandowski hiển nhiên sẽ đảm nhận vai trò trung phong, còn Salah dạt cánh phải sở trường. Đây là hàng công vừa có kinh nghiệm lẫn cả sức trẻ của Fati – người mới trở lại sau chấn thương dài hạn.

Dịch xuống hàng tiền vệ 3 người, Franck Kessie, Sergio Busquets và Pedri sẽ là những cái tên đáng chú ý của Barca. Kessie – ngôi sao của Milan – sẽ gia nhập Nou Camp theo dạng tự do hè này. Tiền vệ này có khả năng tranh chấp tốt nên sẽ là trợ thủ đắc lực cho một Busquets đã luống tuổi. Ở vai trò tiền vệ công, không ai thích hợp hơn Gavi – sao mai 17 tuổi đang trưởng thành từng ngày.

Ở hàng thủ, Cesar Azpilicueta, Andreas Christensen – cặp đôi của Chelsea – sẽ chiếm 2 vị trí. Ronald Araujo – người mới gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2026 – sẽ đảm nhận một suất ở vai trò trung vệ. Bên cánh trái, Jordi Alba là sự lựa chọn số 1.

Nhìn chung, đội hình tương lai này của Barca hội tụ cả kinh nghiệm, đẳng cấp (Lewandowski, Salah, Busquets, Alba, Azpilicueta), độ chín (Kessie, Ter Stegen, Christensen) lẫn sức trẻ (Araujo, Pedri, Fati…), hứa hẹn có thể giúp họ sớm tìm lại ánh hào quang thuở nào.

Đội hình của Barca nếu có Salah và Lewandowski

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here