Ferran Torres tiếp quản áo số 19 mà Aguero để lại

0
0

Ferran Torres tiếp quản áo số 19 mà Aguero để lại

Trang chủ của Barcelona xác nhận tiền đạo Ferran Torres đã chính thức được đăng ký trở thành cầu thủ của đội chủ sân Nou Camp và sẽ mang áo số 19. Đây là số áo đầu mùa giải thuộc về tiền đạo Sergio Aguero, một người đồng đội cũ của Torres trong màu áo Man City mới chuyển tới mùa Hè 2021.

Tuy nhiên, căn bệnh tim quái ác đã khiến Aguero không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và buộc phải đưa ra quyết định giải nghệ hồi cuối năm 2021. Việc Aguero giải nghệ là lý do chính buộc Barcelona phải đẩy nhanh quá trình ký hợp đồng với Ferran Torres ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đong từ Man City với mức phí 55 triệu euro chưa cộng biến phí.

Ferran được đồn đoán sẽ mang chiếc áo số 11 hiện đã bị bỏ trống bởi Yusuf Demir – người sắp rời đi. Tuy nhiên, việc cầu thủ người Áo chưa chính thức chia tay đội chủ sân Nou Camp nên Torres buộc phải lựa chọn một số áo khác, ít nhất là cho đến cuối mùa giải này.

Lúc này Ferran Torres cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và có tên trong danh sách các cầu thủ tham dự Siêu cúp Tây Ban Nha tại Saudi Arabia. Nhiều nguồn tin nhấn mạnh cựu cầu thủ Man City khả năng sẽ được HLV Xavi Hernandez trao cơ hội trong trận bán kết với Real Madrid đêm nay, ít nhất là từ băng ghế dự bị.

Ferran Torres tiếp quản áo số 19 của Aguero

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here