Thứ Hai, Tháng Một 17, 2022
HomeTin Bóng ĐáGạch tên Messi, Ronaldo chỉ thẳng hai cầu thủ vĩ đại nhất...

Gạch tên Messi, Ronaldo chỉ thẳng hai cầu thủ vĩ đại nhất sau mình

Lionel Messi đã bị Cristiano Ronaldo bỏ qua khi tiền đạo của Manchester United chỉ ra hai cầu thủ vĩ đại nhất với những sự nghiệp đầy danh hiệu.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Trong suốt sự nghiệp của mình, từ khi còn là một cầu thủ trẻ đến khi đã có được tất cả các vinh quang, Ronaldo luôn tự coi mình là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, dù cho nếu xét về số danh hiệu Quả bóng vàng, siêu sao người Bồ Đào Nha khó lòng đuổi kịp đại kình địch Lionel Messi.

Bộ đôi Messi – Ronaldo thường đứng cạnh nhau mỗi khi có những cuộc so sánh xem ai là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên mới đây, đích thân CR7 đã lên tiếng chỉ ra hai cầu thủ vĩ đại nhất phía sau mình, và trong đó không có tên của Messi.

Ronaldo
Ronaldo bỏ qua Messi khi gọi tên hai cầu thủ vĩ đại nhất. Ảnh: Internet

Chia sẻ với ESPN Brasil, tiền đạo của Manchester United đã ca ngợi bộ đôi người Brazil Ronaldinho và Ronaldo Nazario. CR7 gọi những huyền thoại của xứ Samba là thần tượng của mình, nhưng cũng không quên nói đùa rằng anh đã giành được nhiều danh hiệu hơn cả hai tiền bối đi trước.

Khi được hỏi ai trong số họ xuất sắc hơn, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha nói: “Tôi không thích sự so sánh. Tôi thích nói rằng hai người là Ronaldo béo và Ronaldinho đều đã để lại di sản đối với bóng đá thế giới.

Thực tế, tôi có thể nói rằng tôi đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân hơn họ, nhưng cả hai đều đã vô địch World Cup.

Tôi lớn lên khi xem cả hai chơi bóng. Nói ai nhất, ai nhì không phải là điều quan trọng nhất. Tôi muốn nói rằng họ đều là thần tượng của tôi và đã để lại một trang sử đẹp trong bóng đá.”

Cả Ronaldo béo và Ronaldinho đều đã có chức vô địch World Cup cũng như danh hiệu Quả bóng vàng trong sự nghiệp lẫy lừng của họ. Trong khi đó dù có nhiều Quả bóng vàng hơn những người đàn anh, cả Messi và Ronaldo đều vẫn đang đi tìm kiếm vinh quang ở World Cup lần đầu tiên.

Pep Guardiola trở thành huyền thoại, sánh vai cùng Sir Alex ở danh hiệu cao quý

Ronaldo báo ‘tin dữ’ khiến người hâm mộ lo sốt vó

Khoảnh khắc Messi giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp (Nguồn: FPT Play)

Rate this post

RELATED ARTICLES

Most Popular

Rate this post