Grealish choảng nhau với Savic, Vrsaljko phun mưa vào đối thủ

0
0


Trong đường hầm sân Wanda Metropolitano, Grealish và Savic đánh nhau kéo theo hàng loạt những màn xô xát khác của cầu thủ hai đội.

VIDEO ghi lại cảnh hỗ loạn trong đường hầm giữa cầu thủ Atletico và Man City

Hỗn loạn đã xảy ra sau trận đấu giữa Atletico và Man City. Rất nhiều cảnh sát và nhân viên an ninh phải can thiệp để hạ hỏa những cái đầu nóng của cầu thủ hai đội.

Sự căng thẳng thực tế đến từ những phút cuối của trận đấu. Ở phút bù giờ đầu tiên, Felipe xoạc Foden, thấy cầu thủ người Anh nằm câu giờ, Savic tiến đến kéo áo lôi tiền vệ này ra khỏi sân.


keoao-min
Foden bj cầu thủ Atletico kéo áo đưa ra khỏi sân để khỏi câu giờ

giattoc
Savic giật tóc Grealish và bắt đầu lời qua tiếng lại với nhau

Đây là khởi nguồn cho màn xô xát giữa cầu thủ hai đội và Savic có lời qua tiếng lại với Grealish. Sau trận đấu, cả hai tiếp tục to tiếng với nhau khi đi vào đường hầm. Theo kênh truyền hình BT Sport, Savic và Grealish đã đánh nhau khiến 8 cảnh sát phải can thiệp.

Màn ẩu đả của cả 2 kéo theo sự tham gia của các thành viên khác của hai đội. Vrsaljko là một trong những người hiếu chiến nhất. Không chỉ dùng lời lẽ tấn công đối thủ, anh này còn lao tới sẵn sàng ăn thua trong đường hầm. 

Cầu thủ người Croatia thậm chí ném khăn đang cầm trên tay vào mặt Kyle Walker nhưng lại trúng mặt Laporte. Chưa thỏa mãn, cầu thủ này còn tiếp tục nhổ nước bọt về phía cầu thủ Man City. Các nhân viên an ninh đã phải rất nỗ lực ngăn cản để tránh sự việc đi quá xa.

Trận hòa 0-0 đủ để giúp Man City giành vé vào bán kết Champions League còn Atletico dừng bước tại tứ kết. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here