Griezmann tự tin hướng về phía trước

0
0

Atletico: Griezmann tự tin hướng về phía trước

Về phong độ, Griezmann thừa nhận đây là mùa giải anh chơi chưa hiệu quả bởi ảnh hưởng của tuổi tác và chấn thương. Dù vậy, Griezmann cho biết hiện anh cảm giác mọi việc đã khá hơn và đang sẵn sàng đón chờ mọi thử thách.

Đề cập đến tình cảm của các CĐV Atletico, chân sút người Pháp khẳng định anh biết cách giành được niềm tin từ NHM và sẽ chứng minh điều đó trên sân cỏ. Bởi lẽ, với anh, được chơi cho Atletico là một niềm tự hào to lớn. 

Sở dĩ Griezmann nhấn mạnh đến chuyện anh cần phải thể hiện giá trị của mình trên sân cỏ là vì trước đó, đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Atletico nên xem xét lại kế hoạch bỏ ra 40 triệu euro để mua đứt anh từ Barca vì phong độ của anh không được tốt.

Chia sẻ về cuộc sống riêng, Griezmann cho biết hạnh phúc lớn nhất mà anh có là được chơi đùa cùng các con. Griemann cũng khẳng định các thành viên trong gia đình anh đều rất hài lòng với cuộc sống tại thành phố Madrid.

Về mục tiêu tại World Cup 2022 với ĐT Pháp, Griezmann cho rằng, để lần đầu tiên vô địch World Cup hai lần liên tiếp là một thách thức rất lớn, song anh tin trong bóng đá thì điều gì cũng có thể xảy ra. Griezmann cho biết thêm anh rất thích những đội tuyển như Brazil, Argentina và Tây Ban Nha.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here