HLV Enrique không nghe tư vấn của trí tuệ nhân tạo

0
0

ĐT Tây Ban Nha: HLV Enrique không nghe tư vấn của trí tuệ nhân tạo

Dĩ nhiên, đây chỉ là danh sách mang tính tham khảo. Dựa trên các tiêu chí đó, kết quả không phải Alvaro Morata (Atletico) hay Ferran Torres (Barca), mà Iago Aspas và Ferran Jutgla mới là những lựa chọn tốt nhất trên hàng công đội tuyển Tây Ban Nha.

Tất nhiên, đánh giá này là hoàn toàn có cơ sở nếu dựa vào phong độ và tính hiệu quả của Aspas và Jutgla đã mang lại cho CLB của họ tính từ đầu mùa. Aspas dù đã ở tuổi 35 nhưng hiện vẫn đang cho thấy anh là cầu thủ vô cùng quan trọng với Celta Vigo. 5 bàn thắng, 1 kiến tạo của chân sút này tại La Liga chính là bằng chứng.

Tương tự, Ferran Jutgla cũng đang tỏa sáng trong màu áo Club Brugge tại giải VĐQG Bỉ với 5 bàn thắng cùng 3 pha kiến tạo sau 8 trận đấu. Cũng chính bởi phong độ của Aspas và Jutgla đang tốt hơn rất nhiều so với 2 tiền đạo Morata và Moreno nên trí tuệ nhân tạo đã chọn họ. Tuy nhiên, cần phải biết rằng giải VĐQG Bỉ không thể so bì với La Liga vốn là giải đấu hàng đầu châu Âu về độ khắc nghiệt và danh tiếng.

Vậy nên, tính toán của AI chỉ mang tính tương đối. Và thực tế là trong bản danh sách mới được HLV Enrique công bố, cả Aspas và Jutgla đều không được ngó ngàng ở lần triệu tập này. Ông vẫn đặt niềm tin vào những gương mặt cũ, bất chấp phong độ của họ là không ấn tượng. Đó là Morata, Sarabia hay Ferran Torres… Liệu Enrique sẽ chứng tỏ rằng lựa chọn của mình sẽ chuẩn xác hơn so với trí tuệ nhân tạo?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here