Huyền thoại Man Utd bi quan về khả năng giành danh hiệu của Ten Hag

0
0


Mới đây, cựu hậu vệ phải của Manchester United, Gary Neville đã thẳng thắn cho rằng, sẽ là quá thành công nếu Eric ten Hag có thể giành một danh hiệu trong hai năm làm việc đầu tiên.

Cách đây ít hôm, Man Utd công bố Erik ten Hag sẽ là người ngồi vào ghế HLV từ mùa Hè này. Hợp đồng của vị chiến lược gia người Hà Lan với nửa đỏ thành Man sẽ kéo dài cho đến tháng 6 năm 2025. Đối với người hâm mộ Quỷ đỏ, thông tin này thực sự đem lại cho họ hy vọng về một cuộc đại cách mạng kể từ thời của HLV Alex Ferguson.

Cựu hậu vệ của MU, Gary Neville cho rằng sẽ là “trên cả tuyệt vời” nếu Erik ten Hag có thể đem về bất cứ một danh hiệu nào trong 2 năm đầu tiên, đặc biệt là sau khi ông mô tả về hình ảnh của một Manchester United vô hại sau thảm bại 0-4 trước Liverpool vào đêm thứ ba vừa qua. 


ten hag mu
Trang chủ Manchester United ra thông báo HLV Erik ten Hag sẽ tiếp quản CLB từ mùa sau. Ảnh: Internet

Phát biểu trên đài Sky Sports, huyền thoại của Quỷ đỏ nói: “Thực trạng hiện tại của đội bóng là không thể chấp nhận được, điều đó cần phải được giải quyết ngay lập tức khi Ten Hag đến, và anh ấy sẽ có một công việc khó khăn tại đây, đó là làm sao để kéo Man United về những tiêu chuẩn tối thiểu mà CLB cần phải có, đó là thái độ, đạo đức làm việc, niềm tin, sự tự tin và sau đó mới đến những hy vọng về việc giành các danh hiệu.” 

Bình luận viên 47 tuổi rồi cũng chia sẻ rằng, ông sẽ không đặt nhiều áp lực vào Erik ten Hag trong việc phủi bụi phòng truyền thống của Man Utd trong vòng 2 mùa giải đầu tiên. Neville chia sẻ: “Điều cần làm nhất ngay bây giờ đó là kết thúc mùa giải trong top 4, quay trở lại đấu trường UEFA Champions League mùa tới và thu hút được những cầu thủ mà Ten Hag muốn có để triển khai lối chơi và từ đó xây dựng được niềm tin trong đội bóng.”

Trước Ten Hag, đã có nhiều HLV tài giỏi đến và làm việc tại Manchester United với sứ mệnh phục hưng Quỷ đỏ. Tuy nhiên, sức ép quá lớn từ truyền thông cũng như sự thiếu nhất quán trong nội bộ từ thượng tầng đến cầu thủ đã đóng một vai trò không nhỏ trong việc khiến tình hình tại Old Trafford ngày càng tệ đi. Nhưng với sự xuất hiện của Ten Hag cùng với những bản kế hoạch chi tiết được ông cùng ban lãnh đạo vạch ra, có lẽ một tương lai sáng sủa hơn đang mở ra với Quỷ đỏ thành Manchester. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here