Joan Laporta đưa ra biện pháp liên quan đến trò hề vé CĐV tại Nou Camp

0
0


Chứng kiến sự việc CĐV Frankfurt “đánh chiếm” sân Nou Camp, chủ tịch Barca đã có biện pháp phản ứng đầu tiên.

VIDEO: Bầu không khí khó tin được hơn 30.000 CĐV Frankfurt tạo ra trên sân Nou Camp. Nguồn: Twitter

Barca vừa bị Frankfurt đánh bại 2-3 ngay trên sân Nou Camp. Kết quả này khiến thầy trò Xavi Hernandez bị loại khỏi Europa League. Điều này đồng nghĩa Blaugrana chỉ còn chinh chiến ở mỗi giải La Liga, nơi họ muốn bảo vệ vị trí thứ 2 trước sự áp sát của Sevilla và Atletico Madrid.

Có rất nhiều điều lý giải cho thất bại của Barca trước Frankfurt. Một trong những nguyên nhân chính liên quan đến bầu không khí tại Nou Camp. Sân Nou Camp bất ngờ bị phủ sắc trắng bởi CĐV Frankfurt, điều tiếp theo sức mạnh tinh thần cho đại diện Bundesliga và át vía các cầu thủ chủ nhà.

Theo tiết lộ, xuất hiện 30.000 CĐV Frankfurt đến Barca để ủng hộ đội bóng con cưng. Con số này thật đáng chú ý vì tổng số CĐV hiện diện ở Nou Camp theo dõi trận đấu là hơn 79.000 người. 

Việc có gần 50% CĐV nước Đức bước vào Nou Camp xem trận đấu là điều nghịch lý. Xavi từng phát biểu ngỡ như trận đấu vừa rồi diễn ra trên sân trung lập khi số lượng vé được phân bổ đồng đều cho cả hai đội.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đồng thời xác nhận Barca sẽ tiến hành điều tra sự việc khó hiểu này. Gã khổng lồ xứ Catalan quả thực làm thế và họ vừa công bố vài số liệu liên quan trên đài truyền hình Television de Cataluna (TV3) lẫn các phương tiện truyền thông của câu lạc bộ.


Joan Laporta đưa ra biện pháp liên quan đến trò hề vé CĐV tại Nou Camp 127714
Barca điều tra sự việc CĐV Frankfurt “đánh chiếm” sân Nou Camp

Dựa trên số liệu được công bố, 37.746 CĐV xuất hiện tại Nou Camp là mua vé cả mùa. 34.440 vé được bán cho công chúng với 5.000 vé thuộc về Eintracht Frankfurt theo quy định của UEFA và 2.425 vé dành cho cơ quan quản lý của bóng đá châu Âu.

Nói về sự việc, chủ tịch Joan Laporta lên tiếng: “34.440 vé mà câu lạc bộ đã bán là những vé có sự hạn chế và những chủ sở hữu vé cả mùa giải không thể mua được. Đó là những vé hạn chế không thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc sử dụng IP nước Đức. Vì vậy, những người mua vé đã bán cho CĐV đến từ Đức, đây là bằng chứng”.

Laporta đồng thời giải thích trong số 37.746 mua vé cả mùa, ông phát hiện một phần được chuyển vào tay CĐV đến từ Đức. Chủ tịch Barca than thở:

“Sự việc xuất hiện hai điểm kỳ lạ. Có 34.440 vé hạng ba được bán bất thường cho người Đức. Tôi xác nhận câu lạc bộ không làm điều đó. Ngoài ra, thông qua hành vi bất thường, một phần vé cả mùa cuối cùng rơi vào tay CĐV đến từ Đức”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here