Joao Felix tự tin hướng đến mùa giải mới

0
0

Joao Felix tự tin hướng đến mùa giải mới

Felix bắt đầu cuộc trò chuyện khá cởi mở và tin rằng mùa giải thứ tư của anh ở Atletico sẽ rực rỡ hơn, bất chấp sự cạnh tranh cho suất đá chính là điều anh phải đối mặt. Chân sút 22 tuổi và cũng là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận giao hữu thắng Man United 1-0 tại Olso (Na Uy) mới đây khẳng định, anh không hề cảm thấy bị áp lực về việc mình là cầu thủ có giá chuyển nhượng đắt nhất lịch sử Atletico (127 triệu euro). Thay vào đó, Felix cho rằng anh luôn nỗ lực hết mình để đóng góp cho CLB.

Felix thừa nhận trong 3 mùa giải là người của Atletico, anh đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. “Tôi có mùa giải đầu khá ổn, nhưng mùa thứ hai và ba đã không diễn ra suôn sẻ do tôi gặp khá nhiều chấn thương và không thể thi đấu thường xuyên. Dẫu vậy, tôi tin mùa bóng thứ tư của tôi với Atletico sẽ là mùa giải hiệu quả”, Felix tự tin.

Đề cập đến sự cạnh tranh trên hàng công Atletico khi đội có đến 5 tiền đạo, và mối quan hệ với tiền đạo Griezmann, Felix cho rằng việc cạnh tranh là cần thiết vì nó buộc mọi người phải làm việc tốt hơn. “Sự cạnh tranh vị trí sẽ khốc liệt khi bạn phải trở thành 2 tiền đạo đá chính trong số 5 người. Nhưng tôi đã sẵn sàng”, Felix khẳnh định, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ giữa anh với người đồng đội Griezmann là rất tốt. “Với Griezmann hay Morata, Cunha và Angel Correa. Tất cả chúng tôi đều hòa hợp với nhau trên sân”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here