Kounde tiết lộ lý do chọn Barca thay vì Chelsea

0
0

Kounde tiết lộ lý do chọn Barca thay vì Chelsea

Trên trang twitter chính thức của Barca, Kounde đã có lời chào tới người hâm mộ đội bóng sau khi hoàn thành xong buổi kiểm tra y tế. Thông qua đoạn video ngắn, anh nói: “Xin chào Cule, tôi đã ở đây rồi. Barca vô địch”.

Chia sẻ về lý do gia nhập sân Camp Nou thay vì Chelsea, đội đã theo đuổi mình suốt 2 năm qua, Kounde tiết lộ: “Xavi là lý do chính để tôi ở đây. Ông ấy đã thuyết phục tôi và khiến tôi rất nóng lòng được làm việc với đội bóng. Rõ ràng là chúng tôi có chung tầm nhìn bóng đá”.

Đây là điều được thầy cũ của Kounde ở Bordeaux là Gustavo Poyet xác nhận: “Đúng, không nghi ngờ gì việc cậu ấy phù hợp với Barca. Ở tuổi 19, Kounde ra mắt Bordeaux, một đội bóng có bề dày lịch sử. Ngay lập tức, cậu ấy có suất trong đội hình chính thức. Kể từ khi gia nhập Sevilla, Kounde cũng thi đấu rất nhiều và tỏa sáng. 

Kounde đã chứng minh được năng lực của mình và giành danh hiệu. Cậu ấy đang ở thời hoàng kim.

Phong cách của Barca hoàn toàn phù hợp với Kounde. Tại Barca, luôn có nhiều không gian trống ở hàng phòng ngự nhưng Kounde đủ nhanh và mạnh để bọc lót. Xavi thích mẫu trung vệ dám cầm bóng, xông qua các tuyến phòng ngự. Tôi rất nhiều lần cổ vũ Kounde bước hẳn lên hàng tiền vệ để tạo sức ép”.

Quay lại với Kounde, anh nói thêm: “Tôi rất tự hào và biết ơn khi gia nhập Barca. Tôi rất muốn cống hiến và trở thành một phần lịch sử của đội bóng. Tôi cảm ơn Sevilla rất nhiều nhưng đương nhiên Barca là bước lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Ở đây, tôi muốn chiến thắng mọi danh hiệu”.

Nói về sở thích bên ngoài bóng đá, Kounde tiết lộ: “Tôi yêu bóng rổ và đặc biệt là Kobe Bryant”.

Kounde gửi lời chào tới Cule

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here