Laporta mắng thẳng mặt Bayern bóp méo sự thật

0
0

Laporta mắng thẳng mặt Bayern bóp méo sự thật

Barca đang trải qua một phiên chợ hè tấp nập khi Lewy đã là tân binh thứ 5 của sân Camp Nou. Dù đang nợ chồng chất nhưng Barca vẫn xoay đủ 50 triệu euro để trả phí chuyển nhượng cho tiền đạo người Ba Lan.

Để mất trung phong số 1 của mình, HLV Julian Nagelsmann của Bayern bức xúc: “Barca có lẽ là đội bóng duy nhất trên thế giới không có tiền nhưng mua bất cứ ai mình muốn. Tôi không biết họ làm thế nào, thật lạ lùng, có chút điên rồ. Họ đã chiêu mộ rất nhiều cầu thủ mới, không chỉ Robert”.

Đáp lại, Laporta gay gắt: “Tôi muốn Bayern hãy nhìn vào tài khoản của mình, họ vừa có thêm một số tiền quan trọng từ tiền bán Lewandowski.

Những gì họ làm là bóp méo sự thật. Họ đã không đánh giá đúng Barca. Dành cho những ai còn đang ngạc nhiên, tôi muốn nói rằng chúng tôi rất tỉnh táo. Chúng tôi đã trở lại trên thị trường. Sức nặng và giá trị của một tập thể 122 tuổi là rất lớn”.

Nhận thấy phát ngôn của HLV Nagelsmann là không chuẩn mực, CEO của Bayern là Oliver Kahn yêu cầu: “Hãy thận trọng với những phát biểu của mình”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here