Laporta muốn Messi giải nghệ ở Barcelona

0
0

Laporta muốn Messi giải nghệ ở Barcelona

Messi là siêu sao người Argentina đã có nhiều năm gắn bó với Barca. Hồi mùa Hè năm ngoái, anh không gia hạn hợp đồng với Barca trước khi sang Pháp để gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Bình luận về cầu thủ sinh năm 1987 từng đoạt tới 4 chức vô địch Champions League cùng Barca, Laporta cho biết:”Messi trở lại Barca ư? Đó là nguyện vọng mà tôi mong muốn đạt được với tư cách là chủ tịch Barca. Tôi nghĩ mình cũng phải chịu trách nhiệm cho việc Barca không giữ được Messi, nhưng vẫn tin việc các bên ngừng hợp tác với nhau chỉ là tạm thời mà thôi”.

“Quãng thời gian Messi gắn bó với Barca đã kết thúc theo cái cách mà chúng tôi không mong đợi. Thực tế, việc các bên không thể gia hạn hợp đồng xuất phát từ lý do tài chính. Dù gì đi nữa thì chúng tôi cũng cảm thấy mình mắc nợ Messi về phương diện tình cảm”.

“Thành thực mà nói, chúng tôi rất muốn Messi kết thúc sự nghiệp trong màu áo Barca. Sẽ thật tuyệt vời nếu Messi nhận được những tràng pháo tay chào đón ở chính nơi mà cậu ấy từng chơi bóng thường xuyên và có nhiều kỷ niệm đẹp”, chủ tịch Barca kết luận.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here