‘Laporta sa thải tôi trên máy bay’

0
0

Koeman: 'Laporta sa thải tôi trên máy bay'

Cuối tháng 10 năm ngoái, sau thất bại trước Vallecano, Koeman không thể ngờ rằng đó cũng là trận cuối cùng của mình trên cương vị HLV Barca. Chiến lược gia người Hà Lan nhớ lại giây phút trên máy bay lúc về lại Barcelona:

“Laporta sa thải tôi như thế nào hả? Điều khiến tôi tổn thương là các cầu thủ ngồi ngay sau lưng chúng tôi trên máy bay, và họ đã nghe thấy Laporta sa thải tôi.

Ông ta vẫn tiếp tục luyên thuyên rằng tôi là một huyền thoại của đội bóng. Nếu tôi là vậy thì chứng minh lúc đấy đi”.

Koeman ác cảm sâu sắc với Laporta. Cách đây 2 tuần, cựu HLV của Everton cũng đã nói về chủ đề này:

“Tôi không phải là HLV mà Laporta muốn. Đó là cảm giác của tôi ngay từ lần đầu gặp sau khi ông ta đắc cử chủ tịch. Ông ta không thực sự ủng hộ tôi tiến lên. Laporta đã nói với tôi cả ngàn lần rằng Xavi mới là HLV ông ta mong muốn. Một sự thiếu chuyên nghiệp cùng cực”.

Koeman là người được chủ tịch tiền nhiệm Bartomeu bổ nhiệm. Trong khi đó, kể từ lúc lên nhậm chức, Laporta đã tuyên bố sẽ loại sạch “dấu vết” của Bartomeu nên có thể hiểu được thái độ của ông với Koeman.

Koeman có thể hận Laporta nhưng không ai có thể phủ nhận Xavi đang làm rất tốt công việc tại Barca. Vào lúc này, Barca đã vươn lên thứ 3, kém đội đầu bảng Real Madrid 15 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here