Lewandowski đã 2 lần gặp gỡ chủ tịch Real

0
0

Lewandowski đã 2 lần gặp gỡ chủ tịch Real

Chân sút 33 tuổi này khẳng định: “Tôi vẫn nhớ, sau khi tôi ghi 4 bàn vào lưới của Real Madrid ở trận bán kết lượt đi Champions League hồi đầu năm 2013, đích thân Florentino Perez đã gọi điện cho tôi. Sau đó, chúng tôi có một cuộc nói chuyện khá dài, khi Dortmund đến làm khách ở Madrid trong trận lượt về. Chúng tôi nói rất nhiều chuyện và có những điều mà tôi không tiện chia sẻ ở đây”.

Theo Lewandowski, dù được chủ tịch Florentino Perez ra sức thuyết phục gia nhập Bernabeu để thay thế tiền đạo Karim Benzema, nhưng anh không tỏ ra mặn mà. Sau đó 1 năm, ngôi sao người Ba Lan quyết định chuyển sang đầu quân cho Bayern Munich – đội bóng đã đánh bại Dortmund của Lewy ở trận chung kết Champions League mùa giải 2012/13.

Lần thứ 2, Lewy và Florentino Perez gặp nhau diễn ra vào mùa Hè năm 2018. Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện, họ cũng không tìm được tiếng nói chung. Quan trọng là tiền đạo người Ba Lan muốn thực hiện đúng hợp đồng với Bayern Munich. 

Lewandowski kết thúc cuộc phỏng vấn ngắn gọn bằng cách bật mí rằng, ngoài 2 lần gặp trực tiếp với chủ tịch Florentino Perez, anh còn có một lần suýt gia nhập Real Madrid vào năm 2015. Khi đó, người đại diện của Lewy đã có nhiều cuộc gặp với tổng giám đốc José Ángel Sánchez của Real Madrid. Nhưng Bayern Munich khi đó quyết không nhả chân sút số một của mình dù Real Madrid sẵn sàng đưa ra mức phí chuyển nhượng rất cao.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here