Militao, người hùng thầm lặng của Real

0
0

Militao, người hùng thầm lặng của Real

Dù Mbappe cũng có được một bàn thắng vào lưới Real, nhưng nhìn chung chân sút người Pháp đã chơi một trận đấu không như mong đợi. Lý do Mbappe không thể tỏa sáng trước Real là bởi anh đã bị một Militao quá xuất sắc kiềm tỏa. Militao với thể chất phi thường và những pha đoạt bóng chính xác đã vô hiệu hóa hoàn toàn sự nguy hiểm của Mbappe và cả hai ngôi sao tấn công còn lại của đội bóng Pháp là Neymar và Messi.

Có thể nói dù không được trải nghiệm nhiều ở sân chơi Champions League khi mới đá được 26 trận (17 cùng Real Madrid và 9 với Porto), song Militao vẫn biết cách tạo cho mình vị thế ở đội hình chính Real. Lối chơi dũng mãnh, nhưng chính xác trong đa số các tình huống ngăn cản đã giúp trung vệ người Brazil được HLV Ancelotti đặc biệt tin tưởng.

Không quá khó để nhận ra điều này, vì sự xuất sắc của Militao không phải đến trận gặp PSG mới bùng nổ. Mà trước đó trung vệ 24 tuổi này đã là nhân tố không thể thiếu ở trung tâm hàng thủ Real. Rõ ràng, Militao xứng danh người hùng thầm lặng của Real Madrid.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here