Modric chờ đợi điều gì khi gia hạn hợp đồng với Real?

0
0

#1

Tiếp cận kỷ lục của Puskas

Khi hoàn tất bản hợp đồng hiện tại có thời hạn đến ngày 30/6/2023 với Real, Modric đã bước qua tuổi 37 được 9 tháng 21 ngày. Như vậy, anh sẽ áp sát kỷ lục của Ferenc Puskas là cựu danh thủ vẫn đủ sức cống hiến cho Real khi đã 38 tuổi 233 ngày. Nếu vẫn tỏ ra sung mãn như ở mùa giải vừa rồi (chơi 3.500 phút trong 45 trận), không loại trừ khả năng Modric lại được gia hạn hợp đồng và có cơ hội rất tốt để xô đổ kỷ lục của ngôi sao lừng danh một thời người Hungary.

#2

Được trải nghiệm SVĐ 

Với việc vừa đồng ý ở lại Real thêm 1 năm, Modric sẽ có dịp được trải nghiệm SVĐ Bernabeu nâng cấp. Theo lịch trình, quá trình cải tạo sân Bernabeu sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay, nhưng tiến độ thi công đang bị chậm so với kế hoạch. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chính Modric đã tuyên bố anh không muốn bỏ lỡ cơ hội được chơi bóng trên sân Bernabeu hiện đại hơn so với trước đây.

Diện mạo SVĐ Bernabeu sau khi nâng cấp

#3

Tỏa sáng ở World Cup 2022

Tiếp tục gắn bó với Real, Modric đương nhiên vẫn được chơi bóng trong môi trường bóng đá đỉnh cao. Anh hy vọng điều này sẽ giúp mình duy trì được phong độ và sức khỏe để tỏa sáng giúp ĐT Croatia tiến xa ở World Cup 2022 (được tổ chức ở Qatar vào cuối năm nay). Ở lần gần nhất tham dự World Cup, Modric từng chơi rất hay giúp ĐT Croatia giành ngôi á quân tại Nga năm 2018.

#4

Vô địch Champions League lần thứ 6

Cùng với Cristiano Ronaldo và vài đồng đội ở Real như Kroos, Casemiro, Marcelo, Carvajal hay Benzema, Modric là một trong số không nhiều cầu thủ đã 5 lần đoạt chức vô địch Champions League. Tuy bộ sưu tập danh hiệu của Modric đã rất đồ sộ, song hẳn anh vẫn muốn chinh phục giải đấu cấp CLB danh giá châu Âu thêm một lần nữa cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tất nhiên đây là chuyện không dễ dàng, nhưng thực tế đã chứng minh với một đội bóng có duyên với Champions League như Real thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here