Mọi ngả đường về Atletico của Ronaldo đều bị chặn

0
0

Mọi ngả đường về Atletico của Ronaldo đều bị chặn

Sếp lớn của Atletico đã nói “không”! Chủ tịch Enrique Cerezo, khi được hỏi về khả năng Atletico đón Ronaldo, đã trả lời rất gay gắt: “Tôi không biết kẻ nào bịa ra thông tin này. Tin đồn thì mãi chỉ là tin đồn, và nên ở đúng chỗ của chúng”. Ông Cerezo còn khẳng định rằng, việc Ronaldo tới Atletico là “bất khả thi”. 

Người đứng đầu phòng thay đồ của Atletico cũng đã nói “không”. Đội trưởng Koke khẳng định anh và các đồng đội “không hề nhắc tới cái tên Ronaldo” trong những ngày qua. Cựu binh này thậm chí còn nói trắng ra rằng, anh không có nhu cầu làm đồng đội với CR7. “Tôi đang có những đồng đội tuyệt vời,” tiền vệ người Tây Ban Nha nói, “chúng tôi đang có những tiền đạo tới từ Bồ Đào Nha, Argentina, Brazil, Tây Ban Nha và Pháp. Tất cả đều có thể làm tốt công việc của mình”.

Các CĐV của Atletico cũng nói “không”. Trong trận giao hữu mới đây của đội, một nhóm CĐV đã giăng biểu ngữ “CR7 not welcome” (CR7 không được chào đón ở đây), như một tuyên bố “chính thức” của họ về vụ việc. Trước đó, các CĐV của đội chủ yếu bày tỏ quan điểm (phản đối là chính) trên các mạng xã hội.

Cho tới nay, duy có HLV Diego Simeone là chưa công khai phủ nhận khả năng đón Ronaldo. Nhưng nhà cầm quân này chắc chắn đủ thông minh để không đi ngược lại với… số đông.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here