Nahuel Molina giải vây cho Llorente

0
0

Nahuel Molina giải vây cho Llorente

Molina được truyền thông Tây Ban Nha xác nhận đã trở thành người của Atletico, sau khi Udinese đồng ý bán anh với giá 10 triệu euro. Hôm qua, Molina cũng đã hoàn tất việc kiểm tra y tế để gia nhập đội hình của HLV Simeone chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sự xuất hiện của Molina tại Atletico đã khép lại câu hỏi về vị trí hậu vệ phải, đồng thời mở ra một chương mới liên quan đến vai trò của tiền vệ Marcos Llorente tại CLB. Theo đó, nếu ở mùa giải trước Llorente buộc phải thi đấu ở vị trí mà anh không hài lòng bên cánh phải thì mùa này, khi Molina sẽ là cầu thủ đá ở vị trí đó, cơ hội để Llorente được trở lại chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm là rất cao.

Llorente chắc chắn sẽ được HLV Simeone trả lại vị trí sở trường vì tại đó, tiền vệ này mới có thể phát huy hết sự nguy hiểm của anh giống như ở mùa giải 2020/21, năm mà Llorente được bố trí chơi ở giữa hàng tiền vệ và tiền đạo và đã tỏa sáng với 13 bàn thắng cùng 13 pha kiến tạo.

Nhưng vì ở mùa trước Llorente đã khép lại một năm thi đấu mờ nhạt, nên năm nay, anh chắc chắn sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với các đồng đội Koke, Saul, De Paul, thậm chí là cả Lemar nếu HLV Simeone chỉ bố trí hệ thống 3 tiền vệ trong sơ đồ chiến thuật của ông.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here