Những cơ hội mới sau lưng Benzema

0
0

Những cơ hội mới sau lưng Benzema

Hơn hai mùa giải trở lại đây, những người được chọn là Luka Jovic và Mariano. Tuy nhiên, với việc Jovic được giải phóng và Mariano cũng sắp ra đi, cơ hội được làm… kép phụ cho tiền đạo người Pháp lại mở ra cho những người mới.

Người đầu tiên được hưởng lợi có lẽ là Borja Mayoral. Bởi sự hiện diện của Jovic và Mariano, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid đã không thể có được ngay cả một suất dự bị ở Bernabeu. Sau khi ra mắt vào năm 2015, anh đã phải trải qua 4 lần được cho mượn, trong đó có 2 năm ở Levante (2018-2020) và 2 năm ở Roma (2020-2022). Sau khi ra sân cả 18 trận, ghi 6 bàn giúp Getafe trụ hạng thành công ở nửa cuối mùa trước, Mayoral tin rằng anh đủ khả năng chiếm được một suất… dự bị cho Benzema từ mùa tới.

Nhưng Mayoral không phải là người duy nhất nghĩ rằng mình có cơ hội. Cũng trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid, Juanmi Latasa có lý do để tin là anh có thể thực hiện một cú đại nhảy vọt ở mùa giải này. Tiền đạo 21 tuổi đã ra mắt đội 1 Real từ cuối mùa trước, trong trận đấu với Cadiz, và đã được HLV Carlo Ancelotti điền tiên vào danh sách du đấu nước Mỹ. Với chiều cao 1m91, Latasa, người đang chơi bóng dưới sự chỉ bảo của HLV Raul, mang những phẩm chất rất khác các tiền đạo từng khoác áo Real những năm gần đây.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here