Nottingham Forest ký hợp đồng với thủ môn của Manchester United

0
0

Dean Henderson gia nhập Nottingham Forest theo hợp đồng cho mượn dài hạn từ Manchester United; thủ môn không thể ra sân duy nhất ở Premier League trong suốt mùa giải 2021/22; Forest đã cho Ethan Horvath mượn từ Thị trấn Luton

Nottingham Forest đã xác nhận bản hợp đồng cho mượn thủ môn Dean Henderson từ Manchester United.

Cầu thủ 25 tuổi – người đã ở Old Trafford từ năm 14 tuổi – đã đồng ý cho mượn một mùa giải tại City Ground, khi Quỷ đỏ bắt đầu chiến dịch Premier League đầu tiên của họ kể từ 1998/99.

Hợp đồng của Henderson với United sẽ hết hạn vào năm 2025 sau khi anh ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào năm 2020.

Tin tức được đưa ra sau khi Forest cho phép tuyển thủ Mỹ Ethan Horvath gia nhập câu lạc bộ Championship Luton dưới dạng cho mượn, với sự lựa chọn số một hiện tại Brice Samba được cho là đang tìm cách rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Henderson bị hạn chế chỉ có ba lần ra sân cho United trong nhiệm kỳ trước – không có trận nào ở Premier League – và chỉ ra sân 29 trận trên mọi đấu trường kể từ khi thời gian cho mượn hai mùa của anh tại Sheffield United kết thúc.

Giám đốc rừng Steve Cooper nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ:

“Dean là một thủ môn đẳng cấp và anh ấy khao khát có thêm cơ hội ra sân cũng như tiếp tục chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao nhất.

“Anh ấy đã chơi nhiều lần ở Premier League nhưng cũng đã trải qua Champions League và bóng đá quốc tế.

“Một lần nữa, Dean là một người đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác và chúng tôi rất vui khi anh ấy đã chọn gia nhập Nottingham Forest để chúng tôi trở lại Premier League.”

Henderson nói: “Tôi thực sự vui mừng khi được gia nhập một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy với một đội ngũ người hâm mộ tuyệt vời và một lịch sử tuyệt vời.

“Tôi muốn cảm ơn người quản lý và chủ sở hữu tại Nottingham Forest vì cơ hội tuyệt vời để chơi cho câu lạc bộ này trong mùa giải đầu tiên trở lại Premier League. Tôi thực sự rất vui khi được làm việc với tất cả mọi người ở câu lạc bộ từ người quản lý, cầu thủ và thủ môn. huấn luyện viên Danny Alcock.

“Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn to lớn đến người hâm mộ vì sự chào đón mà tôi đã nhận được và tôi không thể chờ đợi để cùng nhau kỷ niệm một số khoảnh khắc rực rỡ trong mùa giải tới.”

Johnson ký hợp đồng Forest mới

Việc ký kết của Henderson diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi Forest buộc tài sản được đánh giá cao Brennan Johnson với một thỏa thuận dài hạn mới tại City Ground.

Nottingham Forest

Cầu thủ 21 tuổi đóng vai chính khi những người đàn ông của Cooper đảm bảo sự trở lại Premier League được chờ đợi từ lâu ở mùa giải trước, ghi 19 bàn và kiến ​​tạo thêm 9 bàn sau 52 trận trên mọi đấu trường.

Johnson nói:

“Tôi chỉ muốn nói rằng trước hết sự ủng hộ mà tôi cảm thấy từ người hâm mộ ở mùa giải trước là không thể tin được. Được chơi cho Nottingham Forest ở Premier League luôn là giấc mơ lớn lên của tôi và giờ điều đó sẽ thành hiện thực”.

“Đó là một hành trình không thể tin được từ học viện đến đội một và tôi muốn cảm ơn người quản lý, tất cả các nhân viên và toàn thể ban lãnh đạo đã tin tưởng vào tôi và cho tôi sự tự tin để ra sân và thể hiện những gì tôi có thể làm được. .

“Tôi thực sự hào hứng với mùa giải mới này và cảm nhận được năng lượng từ những người hâm mộ trên City Ground, điều mà tôi chắc chắn sẽ là một điều gì đó đặc biệt.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hung

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here